MobiFone Cần Thơ trao tặng 3 tấn gạo cho người dân bị ảnh hưởng COVID-19

Tâm Y  - Thứ sáu, 29/05/2020, 16:05 PM
Ngày 29/5, MobiFone Cần Thơ phối hợp cùng UBND xã Tân Thới, huyện Phong Điền trao tặng 1 tấn gạo cho 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Thới.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của hành trình MobiFone Chia sẻ và câu chuyện "Trao con cá và cần câu" nhằm san sẻ yêu thương, giúp người dân vượt qua khó khăn sau dịch COVID-19.

01001c8e4ccda593fcdc

Ông Tăng Tố Thanh - Giám đốc MobiFone TP Cần Thơ trao tặng 1 tấn gạo cho UBND xã Tân Thới để hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Với tinh thần san sẻ những yêu thương, cùng nhau vượt qua những ngày đầy thử thách, MobiFone đã triển khai nhiều hoạt động chia sẻ thiết thực, trao tặng hàng trăm tấn gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. 

Tại thành phố Cần Thơ, MobiFone trao tặng 3 tấn gạo cho 300 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại 3 huyện, gồm: Phong Điền, Thới Lai và Vĩnh Thạnh. Mỗi hộ dân nhận được một phần quà là 10kg gạo.

1ef8fc77ac34456a1c25

Đại diện lãnh đạo MobiFone Cần Thơ và UBND xã Tân Thới, huyện Phong Điền trao tặng quà cho người dân trên địa bàn xã Tân Thới.

Tại các điểm trao tặng gạo, MobiFone Cần Thơ còn phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm TP Cần Thơ, giới thiệu những công việc và các khóa đào tạo nghề miễn phí cho người dân.

Song song đó, đoàn viên thanh niên của MobiFone Cần Thơ còn đóng góp, trao tặng những quyển sách với nội dung và ý nghĩa thiết thực, vượt khó để vươn lên trong cuộc sống,...

Qua đó, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, có thể tìm kiếm được việc làm phù hợp để ổn định cuộc sống và tự lực vươn lên, vượt qua thách thức sau dịch COVID-19.

Bình luận