MobiFone vào Top 10 doanh nghiệp uy tín ngành CNTT– Viễn thông Việt Nam 2020

P.V  - Thứ ba, 15/09/2020, 14:12 PM
MobiFone giữ vị trí thứ 5 trong Top 10 doanh nghiệp uy tín ngành CNTT - Viễn thông năm 2020 theo công bố của Vietnam Report.

Các doanh nghiệp được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí: 1. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, năng lực tài chính của đối tượng nghiên cứu, có so sánh, đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành; 2. Kết quả đánh giá từ các nhận định và kết quả khảo sát lấy ý kiến đánh giá từ doanh nghiệp, chuyên gia và người tiêu dùng; 3. Uy tín trên truyền thông của các đối tượng thông qua việc lượng hóa, nghiên cứu, phân tích vị trí, hình ảnh của doanh nghiệp trên các trang báo có ảnh hưởng tại Việt Nam.

Là doanh nghiệp viễn thông đầu tiên của Việt Nam khi thị trường di động còn non trẻ, trải qua 27 năm phát triển, MobiFone liên tục đổi mới, đáp ứng những yêu cầu và xu thế phát triển của thời đại. Từ năm 2015 đến nay, gắn cùng với công việc tái cấu trúc lại tổ chức, MobiFone đang thúc đẩy mạnh mẽ chuyển đổi số, trở thành doanh nghiệp viễn thông - công nghệ thông tin đa dịch vụ.

DTA_5942

MobiFone đứng thứ 5 trong Top 10 doanh nghiệp uy tín ngành CNTT– Viễn thông Việt Nam 2020

Hưởng ứng “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, tầm nhìn 2030” của Chính phủ, với mục tiêu kép là vừa phát triển Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số, vừa hình thành các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam có năng lực đi ra toàn cầu, ngay từ 8/2019, MobiFone đã bắt tay cùng 7 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam bắt tay thành lập liên minh Chuyển đổi số Việt Nam -  liên kết của các doanh nghiệp CNTT với các chuyên gia, các viện nghiên cứu – nhằm mục tiêu hợp tác, đồng hành cùng Chính phủ, các bộ, ngành, doanh nghiệp thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.

MobiFone là doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển các công nghệ tiên tiến của thế giới như AI, IoT, Big Data, Cloud… vào công tác chăm sóc khách hàng, phát triển sản phẩm. Không chỉ táo bạo, quyết liệt trong tìm tòi, nghiên cứu, mà MobiFone còn hết sức nhanh nhạy khi phát triển các giải pháp này thành những ứng dụng cụ thể, hữu ích với khách hàng và doanh nghiệp như giải pháp Tổng đài tự động mAICallCenter, Giải pháp báo nói ứng dụng công nghệ Chuyển đổi văn bản thành giọng nói (AI Text-to-Speech) áp dụng cho các trang báo điện tử, hệ thống AI Camera giao thông thông minh, giải pháp Truyền thanh thông minh, hệ thống lọc/chặn cuộc gọi rác, tin nhắn rác… cùng nhiều giải pháp ứng dụng khác.

Các sản phẩm của MobiFone đã kịp thời có mặt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng như giải pháp hội nghị trực tuyến MobiFone Meeting, Giải pháp văn phòng điện tử MobiFone Eoffice, hay MobiCA - Giải pháp Xác thực và Cung cấp chứng thư số cho các doanh nghiệp và cơ quan hành chính nhà nước, Tổng đài di động 3C (Cloud Contact Center) giúp doanh nghiệp tối ưu hóa công tác giao tiếp với khách hàng khi sử dụng số di động làm số đại diện, với ưu điểm vượt trội như: tăng tỷ lệ bắt máy và gọi lại; không giới hạn cuộc gọi đồng thời, tỷ lệ gọi lại tới hơn 90%; giảm tới hơn 40% chi phí so với sử dụng tổng đài truyền thống…

MobiFone được trao danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2016 cho sản phẩm quản lý kênh phân phối và bán hàng mSale; “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc” tại Lễ trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards (VDA) năm 2019, với hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP; Danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2019 cho sản phẩm Giải pháp truyền thông ứng dụng Bigdata (IVR) của MobiFone; Danh hiệu Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Sao Khuê 2020 cho giải pháp Văn phòng điện tử MobiFone Eoffice và giải pháp AI Traffic Giám sát giao thông thông minh.

Mới đây nhất 10/9/2020, cả 5 sản phẩm của MobiFone đã đoạt 5 giải thưởng Kinh doanh quốc tế - IBA Stevie Awards gồm 1 Giải Vàng, 1 Giải Bạc và 03 Giải Đồng, sánh ngang sản phẩm của các công ty công nghệ nổi tiếng toàn cầu trong lần đầu tiên MobiFone tham dự Giải thưởng uy tín tầm cỡ thế giới này.

Đại diện MobiFone cho biết: Sự kiện MobiFone vào Top 10 doanh nghiệp Công nghệ thông tin - Viễn thông uy tín năm 2020, cùng với 5 Giải thưởng Kinh doanh quốc tế Stevie Awards xuất sắc cho 5 giải pháp/sản phẩm CNTT của MobiFone vừa qua, tiếp tục khẳng định uy tín của MobiFone trong vai trò một doanh nghiệp Viễn thông – CNTT uy tín không chỉ trong nước mà còn trên bình diện quốc tế.

Bình luận