Mới 1 tuổi, con gái HH Đặng Thu Thảo đã mặc váy 11 triệu, sinh nhật như công chúa

Mộc Miên  - Thứ hai, 25/03/2019, 19:22 PM
Con gái Đặng Thu Thảo ít xuất hiện nhưng mỗi lần “lên sóng” đều khiến dân mạng tò mò ngưỡng mộ.

Con gái Đặng Thu Thảo diện váy hiệu trong sinh nhật 1 tuổi

Mới đây, HH Đặng Thu Thảo tổ chức sinh nhật cho con gái tròn 1 tuổi tại nhà. Theo những hình ảnh hiếm hoi được chia sẻ, có thể thấy, dù đã hạn chế chia sẻ hình ảnh của con nhưng nhiều người vẫn nhanh chóng nhận ra chiếc váy con gái Đặng Thu Thảo mặc là của thương hiệu nổi tiếng thế giới và có giá vô cùng đắt đỏ.

Empty

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tổ chức sinh nhật cho con gái

Theo đó, chiếc váy của con gái Đặng Thu Thảo diện là của thương hiệu Gucci, trị giá 460 USD (11 triệu đồng). Có thể nói, với một cô bé nhỏ tuổi nhưng đã được diện đồ hiệu đầy người khiến ai nấy đều không khỏi ngưỡng mộ.

Empty

Chiếc váy 11 triệu mà con gái Đặng Thu Thảo diện

Không chia sẻ nhiều hình ảnh nhưng có thể thấy Đặng Thu Thảo tổ chức sinh nhật cho con theo phong cách bãi biển, diện trang phục khá thoải mái, đeo vòng hoa như đang ở bãi biển thực sự.

Empty

Sinh nhật con gái 1 tuổi, Đặng Thu Thảo mời những bạn bè thân thiết đến chung vui.

Empty
Empty

 Hoa hậu Đặng Thu Thảo và con gái

Sau khi kết hôn với doanh nhân Trung Tín hồi tháng 10/2017, Đặng Thu Thảo ít khi xuất hiện trước truyền thông, giấu kín các thông tin về cuộc sống "hào môn". Đến tháng 3/2018 Đặng Thu Thảo đã lâm bồn, chào đón con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở TP.HCM. Suốt khoảng thời gian đó đến nay, Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của con cái lên mạng xã hội.

=> Hotgirl Đắc Lắk có body 87-57-94 khiến dân mạng “nhìn 1 giây thôi là muốn yêu rồi”

Xem thêm video: Trấn Thành chia sẻ kế hoạch sinh con năm 2019

Bình luận