Món quà quý tặng mẹ và vợ nhân ngày 20/10

PV  - Thứ tư, 17/10/2018, 13:03 PM
Ngày Phụ nữ Việt Nam đang đến gần. Bạn đang tìm món quà ý nghĩa biếu bà, biếu mẹ, tặng vợ yêu hay món quà gây bất ngờ cho bạn gái? Và đây là món quà gợi ý thú vị cho bạn.

 Xu hướng hiện nay, nhiều người chú trọng đến quà tặng giàu giá trị thẩm mỹ, văn hóa và ý nghĩa của chúng. Vì thế, những năm gần đây, trang sức là một trong những món quà thường được phái mạnh ưu tiên lựa chọn làm quà tặng phái đẹp. Đồng thời trang sức cũng là sản phẩm được nhiều chị em lựa chọn làm đẹp cho mình.

Anh 7

Tuy nhiên qua tìm hiểu, chúng tôi thấy nhiều khách hàng phản ánh trang sức trên thị trường hiện nay thường ít mẫu mã; bề mặt thô, ráp không sắc nét, trong quá trình sử dụng dễ bị hao mòn, xỉn màu, gẫy đứt hoặc bong rơi kim cương, đá ngọc; khó bán lại hoặc bán thường bị mất nhiều giá trị… khiến nhiều khách hàng rất phân vân khi lựa chọn.

Anh 6

Nắm bắt được tâm lý đó, đồng thời nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu mua trang sức dịp 20.10 của Quý khách, Bảo Tín Minh Châu đã cho ra mắt bộ sưu tập Trang sức 20/10 - Tặng người phụ nữ tôi yêu”  với hàng ngàn sản phẩm mẫu mã mới, tuyển chọn hợp xu hướng, chất lượng vượt trội, chế tác tinh xảo, giàu giá trị văn hóa tâm linh, nhiều mức giá, chắc chắn sẽ là lựa chọn làm quà tặng tuyệt vời của phái mạnh và xứng đáng là phần quà làm đẹp tự thưởng của chị em, giúp phái đẹp luôn tự tin tỏa sáng.

Anh 1
Anh 2
Bình luận