Một cán bộ Vietcombank Huế trả lại 100 triệu đồng cho khách hàng 

Anh Tuấn  - Thứ hai, 18/12/2017, 14:34 PM
Ngày 28/11/2017, một khách hàng đến giao dịch tại Trụ sở Vietcombank Huế. Sau khi giao dịch tại quầy, trên đường ra về khách hàng đã đánh rơi một chiếc túi xách tại sân

Ngày 15/12/2017, Ban Giám đốc Vietcombank Huế đã tổ chức khen thưởng đột xuất anh Nguyễn Chí Thạnh – nhân viên bảo vệ Vietcombank Huế vì đã có hành động đẹp, mang giá trị lan tỏa cao về tinh thần và đạo đức của cán bộ Vietcombank Huế.

20171128_H_NAT_TralaiTaisan_02

Ông Lý Hoàng Vũ – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Vietcombank Huế (bên trái) tuyên dương, khen thưởng đối với anh Nguyễn Chí Thạnh vì tinh thần trách nhiệm đã trả lại tài sản cho khách hàng đánh rơi. Ảnh: Nguyễn Anh Tuấn

Sau khi giao dịch tại quầy, trên đường ra về khách hàng đã đánh rơi một chiếc túi xách tại sân trụ sở mà không biết. Anh Nguyễn Chí Thạnh – nhân viên bảo vệ trong khi thi hành nhiệm vụ đã phát hiện ra chiếc túi lạ rơi ở sân và nộp lại cho Ban Giám đốc Vietcombank Huế.

Qua kiểm tra, trong túi có chứa số tiền mặt 100 triệu đồng, giấy tờ tùy thân và chứng từ rút tiền. Vietcombank Huế đã xác định được chủ nhân của chiếc túi là khách hàng NBT và liên hệ với khách hàng đến nhận lại tài sản. Nhận được tài sản bị thất lạc vẫn còn nguyên vẹn, khách hàng NBT đã bày tỏ sự cảm kích và cảm ơn sâu sắc đến anh Nguyễn Chí Thạnh nói riêng và Vietcombank Huế nói chung.

Ghi nhận hành động đẹp của nhân viên trong khi thi hành nhiệm vụ, Ban Giám đốc Vietcombank Huế đã tổ chức khen thưởng đột xuất anh Nguyễn Chí Thạnh và động viên toàn thể cán bộ, nhân viên trong Chi nhánh học tập tấm gương anh Nguyễn Chí Thạnh, qua đó phát huy tốt hơn nữa công tác bảo vệ tài sản của khách hàng.

Bình luận