Một người đàn ông phải nhập viện vì nhét cốc vào hậu môn để chữa đau dạ dày

Phương Vũ (Dịch từ Daily Mail)  - Thứ tư, 29/11/2017, 17:25 PM
Các bác sĩ đã phải tiến hành ca mổ kéo dài 90 phút để lấy chiếc cốc bằng thép ra khỏi khoang hậu môn của bệnh nhân 60 tuổi.

Một người đàn ông phải nhập viện vì nhét cốc vào hậu môn để chữa đau dạ dày

Một người đàn ông 60 tuổi, sống ở Ấn Độ đã phải nhập viện, chỉ vì đồng ý cho lang băm nhét một cái cốc làm bằng thép vào hậu môn để chữa đau dạ dày. Sau khi làm theo lời lang băm, người đàn ông này vẫn đau và được gia đình đưa đi khám.

nhap-vien

Qua nội soi và chụp X-quang, các bác sĩ phát hiện một dị vật nằm ở hệ tiêu hóa của bệnh nhân và đã dùng biện pháp phẫu thuật để gỡ bỏ. (Ảnh: Daily Mail)

-> Tin tức bổ ích về sức khỏe

Qua sự việc này, nam bệnh nhân này muốn khuyên mọi người khi cơ thể có triệu chứng bất thường, các bệnh nhân nên đi khám bác sĩ có trình độ để tránh nguy hiểm tính mạng.

Tiến sĩ Sunil Agarwal, người đứng đầu ê-kíp phẫu thuật, nói: "Chúng tôi đã kiểm tra khoang hậu môn của bệnh nhân và phát hiện một số chất rắn nằm ở đây. Sau đó, chúng tôi quyết định tiến hành nội soi. Các bác sĩ đã bị sốc và ngạc nhiên khi phát hiện cốc bằng thép".

Theo tiến sĩ Agarwal, khi các bác sĩ đưa ra kết luận, gia đình của bệnh nhân không ai tin nổi chiếc cốc có thể nằm trong cơ thể.

"Ca phẫu thuật kéo dài 90 phút. Chúng tôi đã lấy dị vật ra khỏi cơ thể bệnh nhân thành công", tiến sĩ Sunil Agarwal nói.

Video: Bà nội là người sát hại cháu bé 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa

Bình luận