Một nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa mất tích bí ẩn

Hà Vân  - Thứ sáu, 03/05/2019, 14:42 PM
Nữ sinh Phan Thu Ngân, 13 tuổi, học sinh lớp 8, Trường THCS Trần Phú thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) đi khỏi nhà từ sáng 1/5, đến nay chưa thấy về nhà.
phan_thu_ngan_przi

Thẻ học sinh Phan Thu Ngân (nguồn facebook)

Được biết, gia đình nữ sinh Phan Thu Ngân, ở tiểu khu Đông Hòa, thị trấn Nông Cống đã đến chính quyền địa phương trình báo về việc cháu Phan Thu Ngân nói trên đi ra khỏi nhà đến nay không thấy tung tích.

Theo đó, sáng ngày 1/5/2019, cháu Ngân đi ra khỏi nhà bằng chiếc xe đạp mi ni màu vàng, mặc quần đùi màu xanh đen, áo phông. Sau đó, gia đình đã không thể liên lạc được với cháu Ngân.

Gia đình đã đến những nơi cháu hay chơi để tìm, kể cả bạn bè, người thân nhưng vẫn không ai thấy cháu. Cuối giờ chiều cùng ngày, người dân phát hiện chiếc xe đạp cách nhà 500m.

Trước tình hình trên, gia đình đã trình báo công an, chính quyền địa phương mong giúp đỡ, đồng thời gia đình cũng đăng trên các diễn đàn cộng đồng mạng để nhờ mọi người cùng tìm giúp.

Công an huyện Nông Cống đã xác nhận sự việc và cho biết đang phối hợp với các các cơ quan chức năng tổ chức, tìm kiếm nữ sinh.

Bình luận