Một số cách giúp bạn gái làm đẹp đón xuân

PV  - Thứ hai, 01/01/2018, 11:00 AM
Thời tiết khô và lạnh của mùa đông, làm thế nào để có làn da mịn màng tươi trẻ, xin giới thiệu với các bạn gái một số mẹo làm đẹp đón xuân

Dưỡng ẩm (Moisturizer)

Thay thế kem dưỡng ẩm bằng dạng nhẹ hơn có thể là sữa dưỡng (emulsion, essence). Một mẹo làm đẹp cho mùa xuân tốt nhất là sử dụng một loại kem dưỡng ẩm nhẹ với dưa chuột và hoa trà chiết xuất ở trong đó để tránh thuộc da và cung cấp cho một hiệu ứng làm mát.

Spring_Skin_01

Giữ làn da luôn sạch (Cleansing)

Làm sạch khuôn mặt của bạn hai lần một ngày với sữa rửa mặt dạng nhẹ. Không nên sử dụng các sản phẩn ko chứa dầu (oil-free), trừ khi bạn có vấn đề mụn trứng cá. Sẽ là tốt hơn nếu sữa rửa mặt của bạn có chứa glycerin.

Trang điểm nền (Foundation)

Đây là thời gian trang điểm thật đẹp cho mùa xuân! Bạn nên chọn nền dạng lỏng với màu sắc sáng hơn màu da 1 tông để tạo độ tươi sáng và mỏng nhẹ tự nhiên. Không nên sử dụng kem nền quá dày, dễ gây mốc nẻ hoặc loang lổ vì da có thể vẫn còn da vảy sừng cho quá khô hoặc thời tiết hửng nắng nhẹ cũng làm cho da bị đổ mồ hôi.

Trang điểm mắt (Eyes)

Một vài thay đổi táo bạo cho trang điểm mắt cũng là không cần thiết. Nên chọn màu sắc trung tính có nhũ sáng, một đường kẻ viền mắt mềm mại cũng có thể làm tốt công việc này. Vào buổi tối, có thể sử dụng kiểu smokey hoặc nhẹ hơn vẫn chấp nhận được, trông bạn vẫn có một cái nhìn tự nhiên nhưng quyến rũ.

Môi (Lips)

Sử dụng son dưỡng môi thường xuyên để giữ cho đôi môi mềm mại và mịn màng. Bạn cũng có thể dùng son bóng có màu để trông nhẹ nhàng và tự nhiên hơn. Các tông màu phù hợp cho mùa xuân là peachy hoặc sắc thái khác nhau của màu hồng và nâu. Đối với các buổi tối để cho bạn một sự táo bạo thì không cứ gì bạn không mạnh dạn sử dụng các tông màu mạnh.

Chăm sóc da mặt (Skin care)

Một mẹo quan trọng vẻ đẹp cho mùa xuân là nếu bạn không có nhiều sở thích về chăm sóc da mặt, làm móng tay, móng chân, … thì đây là thời điểm mà bạn nên suy nghĩ về chúng một cách nghiêm túc. Mùa xuân là thời điểm khi các lỗ chân lông của bạn bắt đầu “hé mở” và da của bạn bắt đầu đổ mồ hôi. Vì vậy, đây là lúc bạn hãy bắt đầu chăm sóc làn da của bạn với sự quan tâm nhiều hơn nha.

Nguồn :womenzmag.com

Bình luận