Mua đồng hồ định vị trẻ em ở đâu tại Hà Nội?

An An  - Thứ năm, 08/08/2019, 11:31 AM
Để mua được đồng hồ định vị trẻ em tốt, an toàn, bạn cần tìm hiểu kỹ và có thể mua ở những địa chỉ dưới đây tại Hà Nội.

Đồng hồ định vị trẻ em là gì?

Mua đồng hồ định vị trẻ em là vật dụng được nhiều bố mẹ ưu tiên trang bị cho con đi học để có thể liên lạc với con 24/24 nhằm đảm bảo an toàn cho con. 

Với đồng hồ định vị trẻ em, bé có thể thoải mái hoạt động học tập, vui chơi trong bán kính 100m - 1000m ở khu vực an toàn mà phụ huynh đã cài đặt từ trước, khi ra khỏi khu vực an toàn đồng hồ sẽ tự động báo ngay cho phụ huynh để bạn biết ngay trẻ đang làm gì, đang đi đâu, có an toàn hay không.

dong ho dinh vi tre em Giadinhvietnam

Đồng hồ định vị trẻ em rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho con (Ảnh minh họa)

Trong trường hợp khẩn cấp, trẻ nhỏ bấm và giữ nút SOS thì tín hiệu cầu cứu từ đồng hồ kiddy sẽ được gửi đồng thời tới bố mẹ và những số điện thoại được cài đặt từ trước. Với tín hiệu cầu cứu của con các bậc phụ huynh sẽ biết được tình trạng nguy hiểm của con để ngay lập tức giúp con giải quyết với phương án tốt nhất.

Mua đồng hồ định vị trẻ em ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại đồng hồ định vị trẻ em với chức năng và thiết kế khác nhau. Đồng hồ định vị trẻ em được bán khá phổ biến và có mặt ở nhiều cửa hàng thiết bị điện tử tại Hà Nội.

Đồng hồ định vị dành cho trẻ em trên thị trường không có nhiều loại, phổ biến nhất và bán qua các cửa hàng của nhà mạng là Mykid của Viettel và Tio của MobiFone. Đây là 2 loại sản phẩm được nhiều phụ huynh tin tưởng sử dụng.

Giá sản phẩm đồng hồ Mykid của Viettel là 1.450.000 đồng và gói cước ưu đãi đi kèm 50.000 đồng/tháng (đóng trước 5 tháng được tặng 1 tháng).

Phụ huynh có thể mua đồng hồ này cho con tại các cửa hàng/điểm giao dịch và siêu thị Viettel Store trên toàn quốc.

Ngoài ra, các trang thương mại điện tử và các cửa hàng nhỏ lẻ bán online cũng có các mẫu đồng hồ của Trung Quốc với giá dao động từ 400 nghìn đến 1,5 triệu đồng tùy tính năng, dùng được với sim của bất kỳ nhà mạng nào nhưng chỉ được bảo hành trong một tháng.

=> Vụ học sinh trường GateWay tử vong do bị bỏ quên trên ô tô: Ai là người chịu trách nhiệm?

Để mua được loại đồng hồ định vị trẻ em tốt cho con, cha mẹ có thể đến các cửa hàng lớn, có bảo hành thời gian dài. Với các sản phẩm mua ở cửa hàng nhỏ lẻ, người mua cần lưu ý chọn cửa hàng uy tín, cài đặt đồng hồ và điện thoại trước khi mang về sử dụng. Với các sản phẩm được quảng cáo chống nước, người dùng cũng cần yêu cầu thử tính năng này cẩn thận.

Ngoài ra, cần lưu ý kiểm tra vật liệu sản xuất xem có gây dị ứng cho trẻ hay không và yêu cầu chế độ bảo hành tương ứng với giá sản phẩm.

Việc trang bị đồng hồ định vị GPS hay điện thoại thông minh phụ thuộc vào lứa tuổi của con. Đối với lứa tuổi từ mẫu giáo, tiểu học và đầu cấp II phụ huynh nên hạn chế cho bé dùng điện thoại, mà thay thế bằng đồng hồ định vị GPS nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ khỏi những cám dỗ và những nguy hiểm có thể xảy ra.

 => Học phí trường Quốc tế cao “ngất trời” của con sao Việt: Vài trăm đến hàng tỷ đồng

Xem thêm video: Người mẹ bán đất bán nhà để cứu con tai nạn

Bình luận