Mua máy làm mát Nagakawa tặng ngay quạt đứng 5 cánh trị giá 1.390.000 đồng

PV  - Thứ sáu, 25/05/2018, 10:50 AM
Khách hàng mua máy làm mát của Tập đoàn Nagakawa sẽ được nhận thêm một quạt đứng 5 cánh có điều khiển trị giá 1.390.000 đồng.

Thời tiết nắng nóng kéo dài khiến nhiều gia đình bắt đầu quan tâm và tìm kiếm các giải pháp chống nóng hiệu quả.Bên cạnh điều hòa không khí, máy làm mát Nagakawa là giải pháp làm mát ưu việt, phù hợp với những không gian mở.

A5-01

Máy làm mát Nagakawa với chức năng làm mát nhanh chóng, tiết kiệm điện, lọc sạch các phần tử bụi vô cùng nhỏ và giá thành phù hợp đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Trong mùa hè này, tập đoàn Nagakawa tổ chức nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Khi mua một máy làm mát Nagakawa bất kỳ trong thời gian diễn ra chương trình từ nay đến ngày 15/6, khách hàng sẽ được tặng ngay một quạt đứng 5 cánh Nagakawa có điều khiển trị giá 1.390.000 nghìn đồng.

cae9435648dda683ffcc

Máy làm mát Nagakawa thế hệ mới với những chức năng cải tiến vượt trội như: Lọc sạch không khí với tấm lọc công nghệ cao; lưu lượng gió lớn giúp làm mát nhanh chóng; tiết kiệm điện năng tới 90% so với điều hòa thông thường; tự động đảo gió; có chế độ hẹn giờ thông minh; đặc biệt động cơ siêu bền bỉ với motor được làm bằng lõi đồng nguyên chất tăng tuổi thọ động cơ 1,5 lần so với thiết bị làm mát thông thường…

Ngoài ra, sản phẩm được cải tiến ưu việt ở dung tích khay chứa nước, có khả năng làm mát tự nhiên trong thời gian dài với bình chứa nước dung tích lên tới 80 lít.Với quà tặng là quạt đứng Nagakawa 5 cánh có điều khiển với lưu lượng gió lớn, tốc độ gió linh hoạt, máy chạy êm ái, bền và thiết kế tinh tế hiện đại, khách hàng sẽ có giải pháp làm mát tối ưu cho mùa hè này.

Bình luận