Mua máy lọc không khí nào vừa rẻ lại chạy tốt?

Hương Ly  - Thứ ba, 01/10/2019, 08:13 AM
Máy lọc không khí nào vừa rẻ lại chạy tốt còn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình mà bạn cần cân nhắc trước khi mua.

Không khí ở Hà Nội và Hồ Chí Minh bị ô nhiễm nặng kéo dài trong những ngày qua, vượt ngưỡng an toàn gây ra nhiều mối nguy hại cho sức khỏe. Vì vậy, mua một chiếc máy lọc không khí là giải pháp hữu hiệu cho cả gia đình.

Thế nhưng, thật ra rất khó để khẳng định máy lọc không khí của hãng nào tốt nhất, mà phải dựa vào khả năng đáp ứng nhu cầu cộng với mức giá mới có thể chọn được chiếc máy phù hợp.

Về giá thành của máy, tùy vào công năng sử dụng và thương hiệu, xuất xứ, máy lọc không khí sẽ có giá từ 1 đến vài chục triệu, nhưng phổ biến và được ưa chuộng nhất là loại có giá từ 5-7 triệu/ chiếc.

Bài viết dưới đây là một số loại máy lọc không khí với tính năng, giá thành khác nhau bạn có thể tham khảo để phù hợp nhất với gia đình mình.

Máy lọc không khí Airocide

Empty

Máy lọc khí Airocide được sản xuất từ Mỹ, được sáng chế bởi Cục Hàng không và vũ trụ Mỹ (NASA). Airocide có công nghệ “Không màng lọc” và cơ chế diệt khuẩn kép PCO.

Chế độ cảm biến của Airocide cùng với quạt gió kỹ thuật đặc biệt giúp điều chỉnh lưu lượng và công suất tối ưu nhất. Máy hoạt động bền bỉ (Chỉ cần thay buồng phản ứng 1năm/1lần), thiết kế hiện đại, độc đáo và bảo hành 5 năm.

Máy lọc không khí Sharp

Empty

Máy lọc không khí Sharp đến từ Nhật Bản được sáng lập cách đây khá lâu từ năm 1912, sau này được một công ty Hồng Công mua lại rồi phát triển mạnh hơn với số nhân lực hiện tại lên tới 48.000 nhân viên.

Máy dùng bộ lọc HEPA, chế độ lọc Haze thông minh tăng hiệu quả lọc không khí, thải phóng Plasmacluster ion mật độ cao để tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh khác, ngăn ngừa sự phát triển của chúng và khử mùi, cho không gian sống thực sự trong lành.

Máy lọc không khí Hitachi

Empty

Hitachi là thương hiệu máy lọc không khí nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Giá các dòng sản phẩm của Hitachi trên thị trường dao động từ 4 triệu tới 22 triệu.

Các máy thường có điểm chung là nhỏ gọn, được trang bị cảm biến bụi mùi, sử dụng bộ lọc Hepa. Các sản phẩm cao cấp đều có tính năng tạo ẩm cũng như sử dụng nhiều bộ cảm biến, công nghệ hiện đại hơn.

 => Cách sử dụng máy lọc không khí đơn giản, hiệu quả cao nhất

Xem thêm video: Nổ cây cầu dài ngay trên sông 

Bình luận