Mua sản phẩm Eurowindow trúng căn hộ Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỉ đồng

P.V  - Thứ năm, 24/08/2017, 12:21 PM
Hơn 2 tỷ đồng quà tặng, trong đó có 1 căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ trị giá 1,5 tỉ đồng, 1 xe vespa trị giá gần 71 triệu…là những phần thưởng giá trị trong chương trình khuyến mãi "Mua sản phẩm Eurowindow cơ hội nhận 2017 giải thưởng và quà tặng” do Eurowindow tổ chức nhân dịp 15 năm thành lập công ty.

Nhằm mang tính minh bạch, trung thực cho chương trình, đại diện Sở Công Thương và một số khách hàng ngẫu nhiên đã được ban tổ chức mời lên sân khấu bốc thăm. Đây là những giải thưởng may mắn cuối cùng dành cho khách hàng nhà riêng trong chương trình khuyến mãi Eurowindow tri ân nhân kỷ niệm 15 năm thành lập. Kết quả,15 giải nhì đã thuộc về khách hàng ở một số tỉnh, thành phố như HCM, Hà Nội, Nghệ An, Nam Định….danh tính khách hàng may mắn bốc thăm trúng giải nhất cũng đã được công bố, là anh Trần Văn An ở Bình Dương. Chủ nhân của giải thưởng đặc biệt - căn hộ cao cấp Eurowindow River Park là khách hàng Ngô Thị Thu Hằng, cũng trú tại Bình Dương với số hợp đồng 1731105.

__i di_n KH lên b_c th_m

Khách hàng đang bốc thăm 

 Chương trình khuyến mãi “Mua sản phẩm Eurowindow cơ hội nhận 2017 giải thưởng và quà tặng” được triển khai trên toàn quốc từ ngày 10/06/2017 đến ngày 10/08/2017. Trong thời gian khuyến mãi, khi khách hàng mua sản phẩm Eurowindow, cứ mỗi giá trị thanh toán trên hợp đồng tương đương 10 triệu đồng nhận được 01 “Phiếu bốc thăm trúng thưởng". Trong trường hợp, số tiền thanh toán có giá trị lẻ từ 5.000.000 đồng trở lên, khách hàng nhận thêm 01 “Phiếu bốc thăm trúng thưởng”. Theo thể lệ này, có hơn 9.400 phiếu bốc thăm hợp lệ tham gia chương trình. Trong đó, khu vực miền Bắc có hơn 3.400 phiếu, khu vực miền Nam gần 6.000 phiếu, khu vực miền Trung gần 400 phiếu. Số lượng phiếu khá lớn cho thấy sự quan tâm, tin tưởng từ phía khách hàng.

Các dòng sản phẩm cửa uPVC, cửa nhôm, hệ vách nhôm kính lớn và cửa nhôm gỗ được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống cửa bao quanh ngôi nhà, bao gồm cửa sổ, cửa đi chính. Các sản phẩm kính: kính an toàn, kính cường lực, kính hoa văn... vừa tăng mức độ an toàn cho ngôi nhà vừa tiết kiệm đáng kể điện năng phù hợp với các công trình tòa nhà cao ốc văn phòng, TTTM…. hay sản phẩm cửa gỗ Eurowindow bao gồm cửa đi chính, cửa thông phòng phù hợp với nội thất bên trong ngôi nhà.

__i di_n khách hàng ph

Đại diện khách hàng phát biểu cảm nghĩ sau khi sử dụng cửa Eurowindow

Với nhận định những tháng cuối năm, nhu cầu xây dựng và sửa chữa cải tạo nhà cửa của người dân tăng cao,  chương trình khuyến mãi lần này ngoài việc kích cầu người dân sử dụng vật liệu xây dựng hoàn thiện nói chung và sản phẩm cửa nói riêng, còn là cơ hội tạo động lực để Eurowindow tiếp tục phát triển sản phẩm, giữ vững vị thế nhà cung cấp tổng thể hàng đầu Việt Nam, từng bước vươn tầm quốc tế - “Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Eurowindow có được sự thành công như ngày hôm nay một phần quan trọng là nhờ vào sự ủng hộ và đồng hành của toàn thể khách hàng trong và ngoài nước suốt thời gian qua. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và nhu cầu của khách hàng, Eurowindow đã không ngừng cải tiến, đầu tư dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm”.

ông Mai Hoàng Nguyên G

“Ông Mai Hoàng Nguyên - Giám đốc chi nhánh Eurowindow TP HCM phát biểu khai mạc lễ bốc thăm 

Bằng việc tăng cường hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu thế giới, ứng dụng vật liệu mới, công nghệ mới trong sản xuất, Eurowindow cho biết đang nỗ lực tạo ra những sản phẩm mới, tăng tính năng ưu việt cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, nâng cao hiệu quả cho người sử dụng. Eurowindow không chỉ đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng trong nước mà còn định hướng mở rộng thị phần, chuyển giao công nghệ sang các nước phát triển trong khu vực như: Myanmar, Lào, Campuchia… trong thời gian tới.

 

 

 

 

Bình luận