Mua túi xách giả nhãn mác Gucci, Louis Vuiton rồi livestream bán hàng qua mạng

Thu Huyền  - Thứ ba, 24/12/2019, 08:45 AM
Với chiêu trò mua các sản phẩm túi xách gắn nhãn mác giả các thương hiệu nổi tiếng, các đối tượng này livestream hàng ngày để bán hàng qua mạng.
Tui xach trong

Các sản phẩm túi xách có dấu hiệu giả nhãn mác thương hiệu

Ngày 23/12, phòng Cảnh sát kinh tế Công an Thanh Hóa đã phối hợp với Đội Quản lý thị trường cơ động thuộc Cục quản lý thị trường Thanh Hóa đã tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh online (bán hàng trên mạng) của ông Nguyễn Đình Khánh có địa chỉ tại 2/6 Lê Văn Hưu, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa.

Tại chỗ, lực lượng chức năng đã thu giữ hơn 1000 túi sách và ví xách tay phụ nữ có dấu hiệu giả mạo các thương hiệu Gucci, Louis Vuiton, Moschino, Dior, Charles & Keith, YSL, Chanel... Thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở kinh doanh không xuất trình được hóa đơn chứng từ liên quan đến số lượng hàng hóa trên.

Theo lời khai ban đầu của chủ cửa hàng số hàng hóa nói trên được mua tại huyện Phú Xuyên - Hà Nội về Thanh Hóa để bán hàng online trên mạng internet. Những đơn hàng khách đặt thông qua livestream được cửa hàng đóng gói và gửi qua đường bưu điện.

Hiện các lực lượng chức năng đã lập biên bản, niêm phong và tạm giữ toàn bộ số hàng hoá nói trên để điều tra, xử lí theo quy định của pháp luật.

Bình luận