Mua xe máy, khách hàng trúng thưởng ô tô Honda City

Hồng Thắm  - Thứ hai, 23/09/2019, 16:16 PM
Sau 2 tháng thực hiện chương trình khuyến mãi, HEAD Hồng Đức đã trao thưởng cho 48 khách hàng may mắn trúng xe Honda Blade và 1 khách hàng trúng xe ô tô Honda City.

Ngày 22/9, tại Nhà văn hóa Thiếu nhi TP Cần Thơ, Công ty TNHH Hồng Đức (HEAD Hồng Đức) tổ chức Lễ bốc thăm và trao thưởng chương trình “Mua xe máy Honda – Trúng ô tô”, thu hút hơn 800 khách hàng đến tham dự.

20190922_081145

Tại chương trình, Head Hồng Đức còn trưng bày các dòng xe mới và các phụ kiện chính hãng của Honda.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty TNHH Hồng Đức nhằm tri ân tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua; đồng thời kỷ niệm 20 năm thành lập công ty. Theo đó, khách hàng mua xe Honda mới tại hệ thống HEAD Hồng Đức từ ngày 1/6 đến 29/8 sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng xe ôtô Honda City; tham gia quay số trúng thưởng Honda Blade hoặc gói quà tặng 1 triệu đồng.

20190922_081047

Hơn 500 xe máy được thay nhớt miễn phí khi tham gia chương trình. Ảnh: Hồng Thắm

Kết thúc buổi bốc thăm, đại diện Công ty TNHH Hồng Đức đã trao xe Honda Balde cho 48 khách hàng may mắn và trao chiếc ô tô Honda City cho khách hàng Lê Trung Thanh ngụ tại xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ.

Trong khuôn khổ chương trình, Head Hồng Đức còn tập huấn các kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho các khách hàng và thay nhớt miễn phí cho hơn 500 xe máy; tặng 20 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các Đoàn viên thanh niên trên địa bàn TP Cần Thơ.

IMG_9028

Đại diện Head Hồng Đức trao hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng may mắn.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, ông Nguyễn Tùng Phương - Phó Giám đốc Công ty TNHH Hồng Đức cho biết: Công ty Hồng Đức là một hệ thống gồm 13 của hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm cùng 1 cửa hàng chuyên kinh doanh xe gắn máy đã qua sử dụng được đặt trải dài tại các tỉnh, thành như Cần Thơ, Hậu Giang và Sóc Trăng.

Kết thúc chương trình khuyến mãi, đã có gần 12.000 khách hàng tham gia, trong đó có 48 khách hàng trúng xe Honda Blade và gần 11.900 khách hàng trúng gói quà tặng 1 triệu đồng. Trong thời gian tới, hệ thống sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các chương khuyến mãi, các hoạt động cộng đồng để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của hệ thống trong suốt thời gian qua.

Bình luận