Mùa xuân – mùa đẹp nhất để hâm nóng lửa yêu

Nhật Minh  - Thứ sáu, 16/02/2018, 02:45 AM
Cùng với khúc dạo đầu của mùa xuân, hãy thử một khúc dạo đầu mới lạ, hoàn hảo trong cuộc yêu để cả năm hạnh phúc luôn thắm đượm.

Mùa xuân đến với không khí ấm áp, cây cối đâm chồi, vạn vật bừng lên đầy sức sống. Đây cũng là thời khắc của sự giao hoà giữa âm dương với nhau, kết tinh hưng phấn đầy rạo rực của các cặp đôi trong “chuyện ấy”. Cùng với khúc dạo đầu của mùa xuân, hãy thử một khúc dạo đầu mới lạ, hoàn hảo trong cuộc yêu để cả năm hạnh phúc luôn thắm đượm.

Empty

Nói thật là tôi chẳng mấy khi được “lên đỉnh” khi ân ái với chồng - Ảnh minh họa

“Tôi không thể ngờ rằng, cho đến bây giờ đã qua cái thời xuân xanh, có với nhau hai mặt con, chuyện ấy mới trở nên đổi mới và thăng hoa đến vậy”. Chị Thu Hoài, bốn mươi tuổi chia sẻ cảm xúc khi được hỏi về chuyện vợ chồng trong năm mới, mặt chị ửng hồng khi nhắc đến chuyện “thâm cung bí sử” của hai vợ chồng. “Nói ra kể cũng mắc cỡ, nhưng quả thật ông xã  dù là dân thành phố chính gốc nhưng cái khoản ấy thì quê một cục. Là dân văn phòng, ai chẳng lướt web tìm hiểu thông tin chuyện này chuyện nọ, “chuyện ấy” cũng cần phải có sáng tạo, kỹ năng để tạo cảm hứng cho bạn đời, ấy thế mà bấy lâu nay, anh ấy chỉ biết yêu có mỗi một kiểu. Nói thật là tôi chẳng mấy khi được “lên đỉnh” khi ân ái với chồng.

Vậy mà năm vừa rồi, anh ấy bỗng dưng rất tích cực trong chuyện “yêu”. Tôi còn nhớ đó là vào ngày đầu năm mới, hai vợ chồng ngủ nướng đến quá trưa, anh ấy quay sang tôi gạ gẫm: “Yêu một tí cho ấm nhé”. Không khí thoải mái của ngày tết và những giọt nắng ấm áp của mùa xuân đang trải dài trên khung cửa khiến tôi có cảm hứng, tuy nhiên những điều anh ấy làm khiến tôi vô cùng ngạc nhiên.

-> Chàng trai cưới vợ 15 năm chia sẻ bí quyết để vợ chồng luôn tán tỉnh như thuở mới yêu

Tôi đã từng nói, anh ấy rất nhà quê trong chuyện ấy, không biết thế nào là màn dạo đầu, vậy mà lần ấy, anh ấy đã chủ động “trình diễn” một màn dạo đầu rất ấn tượng khiến tôi thăng hoa ngay khi chưa vào “việc chính”. Qua cách anh ấy “yêu” tôi biết anh ấy đã cố gắng thế nào để thổi luồng gió mới vào cảm hứng của hai vợ chồng. Anh ấy bảo: “Mình lấn bấn vì con mãi rồi, năm nay phải đổi mới chứ”. Kể từ cái ngày đầu xuân “đổi mới” ấy, suốt những ngày trong năm chúng tôi đều trao cho nhau những cảm xúc tuyệt vời trong màn dạo đầu trong mỗi cuộc yêu. Và năm nay, mùa xuân lại đến, tôi hy vọng sẽ được cùng anh ấy khám phá những điều mới lạ khác để ngọn lửa yêu mãi nồng đượm”.

Empty

Hãy cảm nhận mùa xuân như tâm trạng hưng phấn và khao khát "yêu" của bạn với "một nửa" của mình - Ảnh minh họa

Ai đó đã nói, trong chuyện vợ chồng, hãy thực hiện màn dạo đầu trong trí tưởng tượng ngay bên ngoài phòng ngủ, khi đi dạo, nấu bếp hoặc khi chờ đợi người ấy bước ra từ phòng tắm. Giờ đây, khi ánh mặt trời tỏa xuống vạn vật, đôi khi xuất hiện những cơn mưa xuân nhẹ làm mặt đất trở nên mềm mại hơn. Hãy cảm nhận mùa xuân như tâm trạng hưng phấn và khao khát "yêu" của bạn với "một nửa" của mình. Hoặc thử tưởng tượng và tận hưởng những giây phút yêu đương đầy ngẫu hứng khi trong vườn, lúc bên hồ nước, hay cạnh những khóm hoa chớm nở, thậm chí trên đồng cỏ xanh ngắt... để cảm nhận đất trời như hòa làm một, sự khát khao và hòa nhập giữa hai cơ thể làm "ái ân" thêm ngất ngây và đầy lôi cuốn.

Video Angela Phương Trinh khoe vòng 3

Bình luận