Mùng 3 tết, Cát Tường hoảng hồn vì bị giật giỏ xách ngay trước cửa nhà

Tâm An  - Thứ sáu, 08/02/2019, 12:36 PM
MC chương trình "Bạn muốn hẹn hò" chưa hết kinh sợ khi sáng mùng 3 Tết, đứng trước nhà, chờ xe thì bị cướp giật giỏ xách.

Diễn viên Cát Tường bị giật túi

Cát Tường kể sáng mùng 3 Tết chị hẹn bạn ở quán cà phê. Chị không đi xe riêng mà đặt xe qua mạng. "Trong lúc đang chăm chú đặt xe thì tôi bị một tên cướp, giật giỏ xách và chạy đi mất. Sự việc xảy ra quá nhanh, tôi chưa kịp định thần thì đã không thấy tên cướp đâu. Đường vắng nên chúng càng dễ dàng tẩu thoát", Cát Tường nhớ lại.

51348145_2169314716468394_3082270622705778688_o

Chị nhắn nhủ: "Ngày Tết, nhiều đối tượng xấu lộng hành, lợi dụng sơ hở của người dân để cướp giật vì vậy mọi người nên cẩn thận khi đi ngoài đường".

Nữ diễn viên cho hay trong túi xách không có quá nhiều tiền bạc hay vật quý giá. Chị chỉ tiếc là mất chiếc túi xách mới sắm, dành đi chơi Tết.

Vào dịp Tết Kỷ Hợi, Cát Tường dành thời gian quây quần bên gia đình, đi chơi cùng bạn bè. Chị dự định đi Phú Quốc vào ngày mùng 7, sau đó sang Australia du lịch cùng con gái.

"Những năm trước, tôi đầu tư diễn nhạc kịch cùng nhóm Buffalo vào dịp Tết nhưng thu không đủ bù chi vì kinh phí làm vở quá lớn. Bây giờ, tôi không dám mạo hiểm nữa. Tôi chỉ mong có vai diễn hay, cho mình đóng thôi", chị nói.

Về chuyện tình yêu, Cát Tường cho biết chị không đặt nặng việc phải có người đàn ông ở bên cạnh. Sau nhiều mối tình dang dở, chị hài lòng với cuộc sống độc thân. Nữ diễn viên đã ly hôn chồng hơn 15 năm qua.

Cát Tường từng tâm sự: “Tôi thì có hơi khác với mọi người một chút. Tôi đã là đàn bà rồi, tôi đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ và tôi hiện đang nuôi con một mình. Vậy cho nên tôi cũng nghĩ khá thoáng về chuyện tình yêu. Nghĩa là nếu như có cảm xúc, yêu được thì tôi sẽ yêu, khi nào tình yêu còn vui thì mình sẽ còn gắn bó, nếu như đã hết duyên hết nợ  với nhau thì hãy cho nhau một cơ hội đến với một người mới. Tôi không muốn ép uổng thứ gì. Vì tôi biết, cho dù có ép, cho dù có cưỡng cầu thì khi nó đã không phải là của mình, thì người ấy cũng chẳng thể nào gắn bó dài lâu được”.

 => Lâm Khánh Chi khoe con trai ruột sinh từ tinh trùng của mình và trứng của chị dâu

Xem thêm video: Đặng Văn Lâm nhảy cực sexy

Bình luận