Muôn cách bảo vệ con của sao Việt giữa đại dịch virus Corona

An Nguyên  - Thứ ba, 04/02/2020, 06:00 AM
Nhã Phương, vợ chồng Đăng Khôi, gia đình Thúy Hằng Thúy Hạnh… đã lên kế hoạch bảo vệ con giữa thời điểm đại dịch corona bùng phát.

Đại dịch virus Corona bùng phát, sao Việt làm gì để bảo vệ con?

Suốt 2 tuần qua, người dân trên khắp thế giới đang vô cùng lo lắng trước sự lây lan và diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona. Nhiều sao Việt cũng đã kêu gọi mọi người thực hiện những hành động để tự bảo vệ mình cùng gia đình, tránh dịch bệnh có cơ hội bùng phát mạnh hơn.

Empty

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh đã chủ động lên kế hoạch để chăm sóc con khi các bé được nghỉ nhà dài ngày. "Tuy một tuần không phải là dài mà có thể hết được dịch ngay nhưng việc nghỉ rất quan trọng. Thứ 2 là toàn dân đi du lịch, về quê cũng lên các thành phố làm việc và học tập nên diễn biến dịch sẽ phức tạp hơn, chúng ta có một tuần đánh giá và chuẩn bị", Thủy Anh tiết lộ.

Empty

Vợ chồng Thủy Anh đã trang bị nhiều kiến thức cho các con để đối phó với tình hình dịch bệnh. Vợ Đăng Khôi hướng dẫn các con cách đeo khẩu trang khi ra chốn đông người, thường xuyên rửa sạch tay bằng xà bông. "Đối với các em bé, việc chủng ngừa đều đặn là vô cùng quan trọng nhé các mẹ, giúp nâng cao sức đề kháng của con và phòng mắc cúm các mùa. Có nhiều bệnh đáng sợ chứ ko riêng gì corona nên đừng xoắn quẩy quá nha", người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân.

Empty

Trong thời gian các con được nghỉ học dài ngày, gia đình Lý Hải - Minh Hà đưa bọn trẻ đi du lịch ở Khánh Hòa. Cả gia đình tận hưởng khoảng thời gian, hạnh phúc bên nhau.

Empty

 Tuy nhiên suốt chuyến đi, gia đình Lý Hải - Minh Hà đều yêu cầu các con đeo khẩu trang và phòng dịch.

Empty

Lam Trường trang bị đầy đủ khẩu trang cho con và quyết định cho con ở nhà đến khi dịch bệnh được khống chế. "Đối với Trường và đối với rất nhiều người là Cha là Mẹ sẽ hoàn toàn đồng ý rằng thời điểm này thật sự KHÔNG TỐT và NGUY CƠ NHIỂM VIRUS cao nếu tiếp tục cho con cháu mình đến trường học. Thật sự Trường rất mong Bộ Giáo Dục sẽ cho các con được tạm hoãn đến trường trong thời gian này, xin đừng để quá muộn", anh chia sẻ.

Empty

 Hai bé nhà Baggio - Quỳnh Trâm được bố mẹ cho ở nhà, không đi học giữa tình hình dịch bệnh đang hoành hành trên nhiều địa phương khắp cả nước. Quỳnh Trâm cũng hướng dẫn các con cách đeo khẩu trang khi ra đường, đeo kính bảo hộ, rửa tay bằng gel sát khuẩn sau khi chạm vào các đồ vật ở ngoài.

Empty

 Sao Việt đưa con ra đường với khẩu trang luôn kín mít.

Empty

 Quế Vân trang bị cho con những vật dụng cần thiết.

Empty

Nhã Phương cũng gấp rút tìm mua khẩu trang cho con nhỏ giữa bệnh dịch Corona.

=> Những hành động văn minh của sao Việt giữa lúc dịch corona bùng phát

Xem thêm video: Ngọc Trinh chia sẻ về việc đồn hết tiền bạc để xây biệt thự

Bình luận