MV “Cô đơn vì ai” của Nhật Thủy đạt 1 triệu view sau 5 ngày ra mắt

An Nguyên  - Chủ nhật, 21/07/2019, 17:50 PM
Con số “đáng mơ ước” này khẳng định công chúng chưa quên một Quán quân Việt Nam Idol có giọng hát nội lực trên sân khấu.

MV “Cô đơn vì ai” của Nhật Thuỷ đạt 1 triệu view sau 5 ngày ra mắt

Ngày 16/7, đúng ngày sinh nhật lần thứ 28 của Nhật Thủy, cô đã cho ra mắt ca khúc mang âm hưởng ballad, với lời ca về tâm trạng buồn bã của một cô gái khi đánh mất tình yêu.

“Mỗi khi đêm về

Thấy sao lòng như ê chề

Hiu quạnh trên lối về

Mình em ôm nỗi cô đơn

Gió mang hơi sương

Thấm vai lạnh trên con đường...”

Empty

Nhật Thủy trở lại sau 2 năm vắng bóng

Chia sẻ về MV với VOV, Nhật Thủy tâm sự: “Mọi người thường nghĩ, trở lại sau khoảng thời gian vắng bóng phải là một sản phẩm hoành tráng, đầu tư mạnh tay với tính chất bùng nổ, nhưng tôi thì khác. Tôi sẽ đi một con đường nhẹ nhàng hơn và phù hợp với mình hơn.

“Cô đơn vì ai” của tôi cũng được xây dựng đơn giản cả về nội dung và hình ảnh nhưng tôi cảm thấy hài lòng vì đã có những tín hiệu mừng. Trên YouTube hay mạng xã hội đều có rất nhiều bình luận khen ngợi và động viên tôi.

Trong khoảng 2 năm nghỉ ngơi, tôi cũng nhận được rất nhiều tác phẩm hay, sôi động hơn nhưng cảm thấy chưa thực sự phù hợp với mình. Thay vì lựa chọn nhiều dòng nhạc để thay đổi, tôi nghĩ nên trung thành với những gì mình đang đi. Tôi muốn định hình trong lòng khán giả là một ca sĩ hát những ca khúc Ballad, R&B nhẹ nhàng, tình cảm.

cats

MV của Nhật Thủy đạt 1 triệu view sau 5 ngày ra mắt

Và đúng như Nhật Thủy chia sẻ, chỉ sau 5 ngày ra mát, “Cô đơn vì ai” của cô đã đạt hơn 1 triệu lượt view trên kênh Youtube.

Đây thực sự là một con số mơ ước của nhiều ca sĩ trẻ khi chính thức giới thiệu tác phẩm của mình đến với khán giả. Đặc biệt với Nhật Thủy, khi đã vắng bóng 2 năm để tập trung vào gia đình thì con số này khẳng định công chúng chưa quên một Quán quân Việt Nam Idol có giọng hát nội lực trên sân khấu.

Empty

Được biết, tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Nhật Thủy được thực hiện ở Tuyệt Tình Cốc, địa điểm du lịch thuộc thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng). Nhật Thủy cho biết êkíp gặp đúng ngày mưa, lạnh nên phải quay đi quay lại nhiều lần để có những thước phim ưng ý. Trong video, Hồ Thành Trung, Dương Minh Ngọc đóng vai một cặp tình nhân.

Empty

Chàng trai yêu cô gái tha thiết, luôn ở bên che chở, bảo vệ cô. Tuy nhiên, tình cảm của anh không thể khiến cô quên đi người cũ. Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn trẻ Dũng Lại, MV toát lên vẻ đẹp lãng mạn, nên thơ. Sau MV, Nhật Thủy dự định ra mắt một số ca khúc khác mang âm hưởng Ballad, R&B. "Sau khi làm mẹ, làm vợ, tôi cảm thấy con người, giọng hát của mình trưởng thành hơn. Tôi hy vọng được khán giả đón nhận trở lại trong thời gian tới", Nhật Thủy nói.

Nhật Thủy sinh năm 1991, đến từ Nam Định, tốt nghiệp khoa Sư phạm Âm nhạc - Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Kiến thức từ nhà trường khiến cô có kỹ thuật và chất giọng tốt để biến hóa trong nhiều ca khúc. Cô gây chú ý sau khi đoạt quán quân Vietnam Idol 2014. Trong cuộc thi, Nhật Thủy luôn được giám khảo đánh giá cao ở giọng ca, bản lĩnh khi trình diễn.

Ca sĩ kết hôn với ông xã Ngô Quỳnh hồi tháng 11/2017, sinh con đầu lòng hồi tháng 4 năm ngoái. Từ khi lập gia đình, Nhật Thủy dừng ca hát, cô đầu tư sản xuất một số sitcom.

 Xem thêm video: MV "Cô đơn vì ai" - Nhật Thủy

Bình luận