Mỹ nhân đọ dáng cùng chiếc đầm hàng hiệu của mỹ nhân Diên Hy Công Lược

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ tư, 26/09/2018, 14:29 PM
Thiết kế đầm ôm sát màu hồng phấn của nhà mốt Dolce&Gabbana danh tiếng đang được các mỹ nhân đua nhau diện.

Chiếc đầm hồng của nhà mốt Dolce&Gabbana trị giá 1,900£ - khoảng 60 triệu đồng

Empty

3 mỹ nhân đọ dáng trong thiết kế của nhà mốt Dolce&Gabbana trị giá 1,900£ - khoảng 60 triệu đồng

->  Trang phục sắc đỏ giúp bạn trở nên tự tin và thành công

Bộ đầm màu hồng phấn với đường dây rút dọc hai bên hông dáng cúp ngực phô diễn trọn vẹn vóc dáng gợi cảm của nhà mốt Dolce&Gabbana trị giá 1,900£ - khoảng 60 triệu đồng.

Chiếc váy màu hồng phấn đang nhận được sự quan tâm của các người đẹp, từ cô nàng Ngụy Anh Lạc – Ngô Cẩn Ngôn của “hiện tượng” Diên Hy Công Lược tới “mỹ nữ Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba và mới đây nhất là hot mom Huyền Baby.

Tuy vậy, bộ đầm hai dây dáng cup ngực ôm sát vậy mà mặc lên người của Ngô Cẩn Ngôn lại như rộng thùng thình, từ trên xuống dưới thẳng đuột không chút đường cong.

Empty

Cùng một cách tạo dáng, cùng một bộ đầm ôm sát vậy mà vóc dáng của bà mẹ 2 con Huyền Baby lại ăn đứt một cô nàng son sắc như Ngô Cẩn Ngôn.

Empty

Trái ngược với Ngô Cẩn Ngôn, Địch Lệ Nhiệt Ba lại tỏa sáng rạng ngời khi diện mẫu đầm này. Không quá nóng bỏng như Huyền Baby nhưng "mỹ nữ Tân Cương" vẫn phô diễn được thân hình chuẩn chỉnh, đường cong đẹp như tạc không một chút mỡ thừa.

Empty

Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người xem trầm trồ, thổn thức khi ngắm nhìn vóc dáng thanh tân của cô khi diện bộ đầm gợi cảm kén dáng này.

Xem thêm: Clip Beauty Blogger hướng dẫn cách make up trong veo chuẩn Hàn

Bình luận