Mỹ nhân Việt đã định ngày cưới vẫn giấu chú rể

Phương Lan  - Thứ hai, 21/10/2019, 19:00 PM
Bảo Thy, Văn Mai Hương… dường như đã định ngày cưới, tung giấy đăng ký kết hôn nhưng chú rể vẫn là một “ẩn số” đối với khán giả.

Bảo Thy sẽ kết hôn vào tháng 11?

Trong tháng 11 tới, showbiz đón nhận tin vui khi có nhiều nghệ sĩ tổ chức lễ cưới là Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn. Nhân vật kín tiếng – ca sĩ Bảo Thy – cũng râm ran tin đồn sắp lên xe hoa. Nguồn tin thân cận của chúng tôi cho biết, lễ cưới của giọng ca “Công chúa bong bóng” sẽ diễn ra vào giữa tháng 11, tức sau 1 tuần lễ cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Empty

Cũng theo nguồn tin, chồng sắp cưới của Bảo Thy là một đại gia giàu có. Anh cũng là người song hành cùng nữ ca sĩ trong hành trình kinh doanh thời gian gần đây.

Empty

Mới đây nhất trên trang cá nhân, Bảo Thy đăng ảnh khoe nhờ người thân tại Mỹ mua giúp 2 chiếc đồng hồ hàng hiệu. Cô tiết lộ đây là lần đầu tiên bản thân chọn quà cho người đặc biệt và không quên thưởng cho mình một cái y hệt.

Empty

“Lần đầu tiên trong đời mua quà tặng sinh nhật cho 1 người rất đặc biệt và cũng không quên tặng cho mình 1 cái vì mình dễ thương. Và dễ thương hơn nữa là cục cưng HayDen đi Las Vegas chọn mua giúp dì bé. 3 tuần nữa là được gặp con rồi. Nhớ muốn xỉu”, Bảo Thy hào hứng viết.

Văn Mai Hương giấu chú rể dù đã đăng ký kết hôn

Chiều 17/10, Văn Mai Hương bất ngờ gây xôn xao khi đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh tờ giấy đăng ký kết hôn. Trong đó, phần họ và tên người vợ được ghi rõ là tên cô, cùng với các thông tin ngày tháng năm sinh cũng chính xác là của nữ ca sĩ.

Empty

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng tờ giấy đăng ký kết hôn của Văn Mai Hương là giả. Đáp lại tin đồn trên, Văn Mai Hương tiếp tục đăng tải trên trang cá nhân tấm ảnh xinh đẹp diện váy cô dâu.

Empty

Giọng ca sinh năm 1995 úp mở: "Đúng hay sai là một loại lựa chọn. Mà đôi khi chính chúng ta cũng không thể biết lựa chọn của mình là sai hay đúng. Chỉ là năm tháng thanh xuân còn rất xanh, và tôi đang đi tìm mùa quả chín".

Empty

Tuy nhiên, cô vẫn giấu mặt chú rể. Cho đến nay, chồng sắp cưới của Văn Mai Hương vẫn là một “ẩn số”.

=> Bị nghi giấy đăng ký kết hôn là chiêu trò PR, Văn Mai Hương tung luôn bằng chứng phản bác

Xem thêm video: Ngọc Trinh chia sẻ túi hiệu đắt giá

Bình luận