Mỹ nhân Việt nào được tặng quà đắt nhất ngày 8/3?

Mỹ An  - Thứ sáu, 08/03/2019, 14:15 PM
Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Đàm Thu Trang… mỹ nhân nào được tặng món quà đắt giá nhất nhân ngày 8/3?

Sao Việt được tặng quà gì ngày 8/3:

Ngày 8/3, không ít mỹ nhân Việt đã nhận được nhiều món quà lớn. Trong đó, có những món quà nặng vật chất, nhưng không ít món quà nặng tinh thần. Vì vậy, món quà nào cũng đắt giá theo cách khác nhau của sao Việt:

Hồ Ngọc Hà

Trên Facebook cá nhân, Hà Hồ vừa chia sẻ hình ảnh bức thư tay do con trai Subeo viết tặng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Empty

Hồ Ngọc Hà chia sẻ món quà của Subeo trên trang cá nhân

Được biết, do Subeo từ nhỏ đã theo học trường quốc tế và rất thông thạo ngoại ngữ nên bức thư được viết bằng tiếng Việt như thế này khiến "nữ hoàng giải trí" không khỏi bất ngờ và hạnh phúc. Ngoài ra, bức thư này cũng được Subeo viết từ vài ngày trước, khi Hà Hồ đang có chuyến lưu diễn tại Pháp và tới bây giờ mới trao tới tay "nữ hoàng giải trí.

Empty

Hồ Ngọc Hà cũng không quên khoe bó hoa hồng lớn được Kim Lý gửi tặng từ bên Thụy Điển. Dù không ở cùng nhau nhưng Kim Lý không quên ngày đặc biệt này.

Khánh Thi

2 ngày trước khi tới 8/3, Khánh Thi chia sẻ niềm hạnh phúc đón nhận quà sớm từ bạn đời. Trong clip được nữ vũ công đăng tải, ông xã kém 12 tuổi cười rạng rỡ, bất ngờ rút đôi khuyên tai lấp lánh và đeo vào cho mẹ của các con. Phan Hiển ngay sau đó tiếp tục tặng vợ nụ hôn ngọt ngào trong tiếng vỗ tay của các học trò.

Empty

Khánh Thi bật khóc vì món quà bất ngờ

Dù cố trấn tĩnh nhưng Khánh Thi vẫn không giấu được sự bối rối, xúc động khi bạn đời thể hiện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn.

Bà xã Ưng Hoàng Phúc

Đúng dịp 8/3, Kim Cương xúc động chia sẻ niềm hạnh phúc khi đón nhận tình yêu thương từ ông xã Ưng Hoàng Phúc. Không phải kim cương hay xế sang, hàng hiệu, món quà nữ người mẫu nhận được từ bạn đời là một bức thư tay.

Empty
Empty

Đăng tải hình ảnh bức thư, bà xã Ưng Hoàng Phúc nghẹn ngào: “Em muốn nói một lời đến chồng của em. Chỉ biết rằng, giờ này ngồi đây đang đọc bức thứ anh gửi em, em đã bật khóc. Em cảm ơn anh vì đã bên em, cùng em chăm sóc các con và sắp tới là một em bé nữa sắp chào đời. Em không cần gì, chỉ cần mỗi năm ngày 8/3 hay bất cứ ngày nào trong năm, anh hãy ở bên mẹ con em, luôn là bức tường vững chắc để mẹ con em nương tựa. Với em vậy là đủ!".

Á hậu Ngô Trà My

Á hậu Ngô Trà My cũng chia sẻ niềm hạnh phúc dịp Quốc tế phụ nữ. Theo tiết lộ của nàng hậu họ Ngô, do công việc bận rộn nên ông xã cô đã đi công tác vào đúng ngày quan trọng. Tuy nhiên, ông xã đại gia đã chuẩn bị hoa tặng bạn đời trước khi đi công tác.

Empty

Hạnh phúc với những gì mình đang có, Trà My xúc động viết: "Hoa 7/3. Anh xã toàn vô tình đi công tác vào những ngày quan trọng nhưng tạm tha thứ vì ngày thường kể ra cũng yêu thương ra gì phết".

Đàm Thu Trang – vợ Cường Đô la

Cường Đô la cũng chia sẻ hình ảnh dẫn vợ đi mua chiếc túi hang hiệu của nhãn hang Dior và không quên lời chúc 8/3 đến “vợ yêu”.

Empty

Cũng trong dịp 8/3, không ít mỹ nhân Việt đã chọn cho mình một chuyến du lịch sang chảnh bên gia đình, người thân để tận hưởng kỳ nghỉ thật sang chảnh, ấm áp.

Empty
Empty

  => Mỹ Tâm ngồi xổm cắt móng chân cho mẹ nhân ngày 8/3 khiến nhiều người xúc động

 Xem thêm video: Mỹ Tâm hát ca khúc mở đầu năm 2019

Bình luận