Mỹ nhân Việt thử thách chụp ảnh “Mẹ và con gái” gây sốt MXH

Phi Anh  - Thứ tư, 05/08/2020, 19:00 PM
Hari Won, Thúy Ngân, Hương Giang, Linh Dương Lan Ngọc đã mặc lại đồ giống của mẹ và chụp lại giống bức ảnh của mẹ thời trẻ trở thành trào lưu mới trên mạng xã hội.

Những ngày qua, trào lưu cosplay thành mẹ ruột thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí. Diễn viên Thúy Ngân là người bắt đầu trào lưu với tấm hình mặc chiếc đầm hồng bó sát và đứng chụp hình tạo dáng giống hệt mẹ ruột.

Nữ diễn viên mượn chiếc váy của mẹ, chụp hình và chia sẻ trên trang cá nhân với dòng chú thích: “7 năm trước, khi kiếm được những đồng tiền đầu tiên bằng chính đôi tay mình, Ngân đã dùng để làm một việc rất ý nghĩa đối với bản thân đó chính là mua quà tặng mẹ”. Bức ảnh “Mẹ và con gái” của Thuý Ngân nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Empty

Thúy Ngân chia sẻ trên trang cá nhân

Sau Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc cũng chia sẻ khoảnh khắc diện chiếc đâm trắng, ngồi điệu đà giống mẹ ngày xưa. "Vì nhận lời thử thách của Thúy Ngân mà moi lục hết hình của mẹ.

Hồi xưa mẹ tôi đã ngầu chất lắm, để cái mái con gái không dám cắt nên đành vẽ lên. Nhưng nhan sắc không bằng mẹ một góc. Yêu quá bé Cúc của con" - cô bày tỏ.

Empty

Linh Dương lan Ngọc được đánh giá giống mẹ ngày trẻ

Hari Won cũng huy động cả gia đình tìm lại tấm hình ngày xưa cùng với bộ đồ của mẹ đã mặc. Hari Won chia sẻ trên dòng trạng thái “Kiếm hình mẹ chị khó muốn chết, phải huy động cả gia đình mới tìm được 1 tấm hình vì đã chuyển nhà hơn 40 lần. Nhìn hình mà thấy thương mẹ gì đâu”. Nữ nghệ sĩ cũng không quên nịnh mẹ “Nhìn hình mẹ ngày xưa cũng khá ngầu và xinh đó chứ”.

Empty

Hari Won mặc lại chiếc áo của mẹ

Hương Giang Idol nhanh chóng phản hồi lại Hari Won: "Thử thách của chị Hari Won và cái kết từ Hương Giang. Đây không phải váy của tôi đâu mà là váy của mẹ tôi đang mặc như trong hình luôn đó.

Empty

Hương Giang cũng diện trang phục giống mẹ khi chụp hình

Không ngờ váy của mẹ lại vừa vặn với mình như vậy. Rất thú vị đúng không mọi người. Mọi người có thích thử thách "Mẹ và con gái" này không?".

Hiện trào lưu chụp ảnh "Mẹ và con gái" vẫn chưa hết sốt trên mạng xã hội.

=> Thêm bằng chứng Hương Giang đi Đà Lạt, tập golf với CEO "Người ấy là ai"

Xem thêm video: Phòng ngủ toàn đồ hiệu của Cường Đô la

Bình luận