MyB Media – Agency sáng tạo trong thời kỳ công nghệ số

PV  - Thứ năm, 12/11/2020, 16:04 PM
Nhắc đến marketing, người ta thường bàn về chiến lược, đến các khái niệm, đến 4Ps,… và rất nhiều thứ khác. Nhưng có một cụm từ mà càng ngày càng được bàn luận nhiều hơn, đó là “sáng tạo”.

Công ty Dịch vụ Truyền thông & Quảng cáo MyB, gọi tắt là MyB Media - một agency trẻ đang dần hội nhập trong thời kỳ công nghệ số, đang có những bước đầu chứng tỏ năng lực và vị thế của mình.

Không chỉ nỗ lực để bắt kịp với doanh nghiệp đang hoạt động, MyB còn phấn đấu để vượt xa hơn thế, trở thành agency hàng đầu chuyên về lĩnh vực Marketing sáng tạo.

Vì sao hướng đến Marketing sáng tạo?

Tại Việt Nam, hầu hết quan điểm chiến lược marketing của các công ty lâu nay là nhìn nhận thị trường qua chiến lược tập trung vào sản phẩm. Tạo ra sản phẩm, tung ra thị trường, bán sản phẩm và lặp lại quá trình này. Mặc dù chiến lược tập trung vào sản phẩm vẫn chứng tỏ được tính hiệu quả, nhưng những xu hướng mới nổi lên gần đây đã khiến cho chiến lược này trở nên kém hiệu quả hơn.

Bai01

Vì sao cần hướng đến Marketing sáng tạo?

Ngày nay, những lợi thế cạnh tranh trên không thực sự tồn tại bởi vì nhịp độ phát triển của công nghệ kỹ thuật và sự lan truyền tri thức công nghệ kỹ thuật đến khắp thế giới.

Những thay đổi của môi trường kinh doanh sẽ dẫn đến kết cục là những công ty theo chiến lược tập trung vào sản phẩm gặp khó khăn hơn khi cố gắng bảo vệ vị thế.

Đó là lí do càng ngày càng nhiều doanh nghiệp tập trung vào các chiến lược quảng cáo của mình, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chưa có nhiều tiếng nói trên thị trường.

MyB Media là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, đầy đủ từ thiết kế hình ảnh, viết content, dịch vụ quảng cáo Facebook và Google Ads, dịch vụ chụp hình, quay chụp sản phẩm.

Hơn ai hết, MyB hiểu rằng, trên cả lý thuyết, đó là sự sáng tạo. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy nhàm chán khi xem một thông điệp quảng cáo cứ lặp đi lặp lại. Do vậy, MyB sẽ giúp doanh nghiệp luôn sáng tạo, tìm ra sự khác biệt và thú vị trong sản phẩm và dịch vụ của mình, sử dụng làm thông điệp chủ đạo để truyền tải đến khách hàng của mình thông qua những quảng cáo có ý nghĩa.

Điều này có nghĩa là cùng một thông điệp, nhưng mẫu quảng cáo được diễn tả và thể hiện bằng những nội dung khác nhau để hình ảnh thương hiệu luôn luôn mới trong mắt người tiêu dùng.

Người đứng đầu nhiệt huyết và cởi mở

Anh Nguyễn Hải Nam, hiện đang là giám đốc điều hành của công ty, một con người nhiệt huyết và luôn cởi mở với cái mới. Ở MyB Media, các trải nghiệm marketing đều vô cùng lạ. Không có boss, chỉ có leader, mọi nhân viên đều được tự do nêu ra ý kiến của mình, có thể tự đưa ra phương hướng, đề xuất hoạt động sắp tới.

Bai02

"Tư tưởng bảo thủ sẽ khiến doanh nghiệp đi vào lối mòn. Nhất là với một agency chuyên về truyền thông quảng cáo như chúng tôi. Quảng cáo muốn hiệu quả không phải đổ thêm ngân sách mà là thay đổi nội dung. Và nội dung muốn hấp dẫn thì phải thay đổi mỗi ngày. Vì vậy, không chỉ nâng cao kiến thức, chúng tôi còn phải liên tục bắt kịp xu hướng mới nhất trên thị trường để có thể đưa ra giải pháp tốt nhất".

Ngày nay, xu hướng lựa chọn agency làm marketing cho doanh nghiệp đã không còn mấy xa lạ nữa. Nhưng những rào cản và khó khăn thì luôn tồn tại. Một agency sẽ rất khó để thấu hiểu sản phẩm được như doanh nghiệp.

“Nhiệm vụ của chúng tôi không chỉ là truyền đạt thông tin sản phẩm tới người tiêu dùng” – Anh Nam chia sẻ - “Mà còn là kết nối con người, giúp Agency và Client thấu hiểu lẫn nhau hơn. Sáng tạo chính là cốt lõi. Nhưng không chỉ thỏa sức sáng tạo, chúng tôi còn phải khiến khách hàng hiểu và hài lòng với sự sáng tạo ấy.”

Các dịch vụ cung cấp bởi MyB Media

- Dịch vụ content marketing

Có câu: “Nội dung là vua”. Chính vì vậy, content của MyB luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo, không chỉ chia sẻ thông tin hữu ích cho những người cần, mà còn thu hút những người mới, những vị khách vị tiềm năng trong tương lai.

Bai03

MyB Media đảm bảo thành công cho các dự án của doanh nghiệp. Với đội ngũ trẻ có kinh nghiệm, MyB vừa đáp ứng được kiến thức, vừa đảm bảo được tính sáng tạo trong từng sản phẩm.

Hiện tại MyB Media đang có dịch vụ content dành cho SEO, PR, Facebook và Zalo. Trong tương lai hứa hẹn mở rộng thêm các nền tảng mới.

- Dịch vụ thiết kế hình ảnh

Mỗi sản phẩm dự án thiết kế tạo ra bởi MyB luôn mang lại sự khác biệt so với các đơn vị cùng ngành bởi tính thực tiễn trong từng sản phẩm sáng tạo đi kèm với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn MyB Media thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu hoặc thiết kế Banners Ad, Socials Media.

- Dịch vụ quảng cáo Facebook – Google

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp tăng lượt tiếp cận tiềm năng từ hai nền tảng Facebook và Google, MyB đảm bảo quảng cáo tiếp cận đúng đến đối tượng khách hàng. Thêm vào đó là cắt giảm tối đa chi phí doanh nghiệp dành cho quảng cáo

- Dịch vụ quay, chụp sản phẩm

Sản phẩm là cốt lõi, nhưng hình ảnh đẹp mới thu hút khách hàng. Nếu doanh nghiệp vẫn chưa có đội ngũ quay chụp chuyên nghiệp, hãy liên hệ với MyB Media!

Công ty Dịch vụ Truyền thông & Quảng cáo MyB:

Hotline: 0986.76.35.34 (Mrs Dung).

Địa chỉ: Tòa Imperial Plaza, số 62 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Bình luận