Nagakawa đồng hành cùng Hoa hậu biển năm 2016

Thứ bảy, 21/05/2016, 08:00 AM
Nagakawa - nhãn hiệu điều hòa uy tín Việt Nam hân hạnh tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.
Đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Biển 2016, Nagakawa Việt mong muốn tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt và tuyên truyền hoạt động gắn kết tình yêu con người với tình yêu thiên nhiên, biển đảo, giữ gìn nét đẹp của non sông, đất nước, quảng bá nét đẹp người Việt khắp Năm Châu.

 nagakawa-dong-hanh-cung-hoa-hau-bien-nam-2016-giadinhvietnam.com 1

Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp điều hòa không khí chất lượng cao tại thị trường Việt Nam, nhà sản xuất Điều hòa số một Việt Nam. Nagakawa Việt Nam đã liên tục đầu tư áp dụng hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại để cho ra đời các dòng sản phẩm phong phú về chủng loại, đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

 nagakawa-dong-hanh-cung-hoa-hau-bien-nam-2016-giadinhvietnam.com 2

Năm 2016, với nỗ lực đưa ra thị trường dòng sản phẩm chất lượng cao, phù hợp nhu cầu người tiêu dùng Việt, Nagakawa Việt Nam cho ra đời Bộ sản phẩm điều hòa không khí, tủ đông thế hệ mới, đầy đủ tính năng ưu việt. Bộ sản phẩm Điều hòa không khí Temperate TK, SK15, điều hòa Inverter 5 sao có thiết kế ấn tượng, độ bền cao, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và bộ sản phẩm Điều hòa trung tâm VRV công nghệ biến tần thế hệ thứ 3 – có công suất từ 24.000 đến 700.000BTU/h. Cùng với đó là hơn 15 dòng tủ đông, tủ mát thế hệ mới sử dụng môi chất R600a, không chỉ bền, đẹp, thân thiện với môi trường mà còn tiết kiệm điện năng.

 nagakawa-dong-hanh-cung-hoa-hau-bien-nam-2016-giadinhvietnam.com 3

Hiện nay, với hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước gồm gần 500 đại lí và 60 trạm Bảo hành ủy quyền, 3 trung tâm tư vấn chăm sóc khách hàng với đường dây nóng 1900 545 489, Nagakawa Việt Nam đã mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Mới đây, Nagakawa Việt Nam liên tiếp được vinh danh là "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích", "Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo", “Sao vàng đất Việt” cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.
Nagakawa Việt Nam cam kết, với những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất cùng những dịch vụ tốt nhất, sẽ luôn đem đến cho người tiêu dùng sự hài lòng cao nhất, để thương hiệu Nagakawa mãi xứng đáng là: “Thương hiệu Việt xứng tầm quốc tế”.

 nagakawa-dong-hanh-cung-hoa-hau-bien-nam-2016-giadinhvietnam.com 4

Ngày 21/5/2016, cuộc thi tìm kiếm người đẹp đại diện cho biển đảo Việt Nam chính thức bước vào đêm Chung kết, vào 19h tại Đảo Ngọc, Tuần Châu, Quảng Ninh và được tường thuật trực tiếp trên VTV6 lúc 19h cùng ngày. 36 người đẹp sẽ cùng nhau tranh tài để tìm ra người xứng đáng với danh vị Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Giải thưởng của Hoa hậu Biển lên đến 200 triệu đồng cùng 01 vương miện trị giá 1,2 tỷ đồng. Theo đó, Nagakawa vinh dự được trao danh vị tới 1 trong các hoa hậu được giải, mọi người cùng theo dõi và ủng hộ cho các người đẹp tự tin thể hiện mình.
Nagakawa Việt Nam hy vọng, cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016 sẽ tìm được những gương mặt hoàn mỹ, đại diện cho vẻ đẹp biển đảo Việt Nam nói riêng và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
P.V
Từ khóa:
Bình luận