Năm học đầu tiên của trường Tiểu học Phú Diễn – Hà Nội: Con số tạo niềm tin

Ngọc Khuê  - Thứ sáu, 10/07/2020, 16:30 PM
Kết thúc năm học đầu tiên, trường Tiểu học Phú Diễn – Hà Nội đã tạo được niềm tin cho học sinh và phụ huynh với những thành tích ấn tượng.

Ngày 10/7 trường Tiểu học Phú Diễn đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020, là năm học đầu tiên của ngôi trường này.

Chia sẻ tại buổi lễ, cô Vũ Thị Thành – hiệu trường nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Empty

 Khen thưởng các em học sinh đạt thành tích trong năm học 2019 - 2020 

Theo chia sẻ của hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Diễn, năm học 2019 – 2020 là năm học khó khăn khi trường mới thành lập lại có thời gian dài nghỉ dịch COVID-19. Tuy nhiê, trong kỳ thi Olympic toán học quốc tế HKIMO 2020 với sự tham dự của hàng nghìn thí sinh đến từ nhiều quốc gia, trường đã vinh dự đạt 2 giải Bạc, 12 giải Đồng, 11 học sinh đạt giấy chứng nhận vào vòng chung kết Quốc gia.

Năm học 2019 - 2020, em Hoàng Minh Ngọc lớp 5A1 trường Tiểu học Phú Diễn đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi tiếng Anh cho lứa tuổi học sinh tiểu học TOEFL PRIMARY. Ở lĩnh vực thể dục thể thao, em Ngô Đức Anh lớp 2A1 đã đạt 5 huy chương Bạc và Đồng cấp quốc gia môn Cờ vua. Em Nguyễn Nhật Quang lớp 5A1 đạt giải khuyến khích cấp Quận hội thi “Tin học trẻ không chuyên”.

Empty

Các thầy cô giáo trường Tiểu học Phú Diễn trong ngày tổng kết năm học

Không chỉ các em học sinh mang về nhiều thành tích vang dội, năm học qua, trường Tiểu học Phú Diễn cũng vinh dự có 2 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận, 14 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Có 6 sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp Quận, trong đó có 3 sáng kiến kinh nghiệm được gửi dự thi cấp Thành phố. Các thầy cô giáo nhà trường không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn luôn tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, tận tâm với nghề, yêu thương học sinh, giành hết tâm huyết để giúp các con tiến bộ trong học tập.

Năm học đầu tiên của trường trong điều kiện nhiều khó khăn nhưng những thành tích đạt được trong năm qua đủ để tạo niềm tin cho phụ huynh và học sinh, là cơ sở vững chắc để hứa hẹn nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Bình luận