Nam học sinh lớp 3 bị xe tải đâm tử vong khi vừa tan trường

Huy Long  - Thứ tư, 27/12/2017, 20:44 PM
Khi vừa đi xe đạp ra khỏi cổng trường không bao xa, một học sinh lớp 3 bất ngờ va chạm với một xe ô tô tải, bị bánh xe chèn qua khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Chiều 27/12, ông Lê Ngọc Ánh - Chủ tịch xã Đức Bác, huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 nam học sinh học lớp 3 tử vong.

v3_vtqy

Hiện trường vụ tai nạn làm em học sinh lớp 3 tử vong

>>Xe khách đối đầu xe tải trên QL2, tài xế mắc kẹt trên ca-bin

Trước đó, vào trưa hôm qua (26/12) vào đúng giờ tan trường, em học sinh trên đang đi xe đạp trên đường để về nhà thì bất ngờ va chạm với một chiếc xe tải chạy hướng cùng chiều.

Cú va chạm khiến nạn nhân bị ngã xuống đường, bị bánh xe cán qua người và tử vong tại chỗ.

“Cháu học sinh hiện đang là học lớp 3 của trường tiểu học xã Đức Bác, khi vừa ra khỏi cổng trường được khoảng 300 mét, tới khúc cua thì bất ngờ va chạm một chiếc tải khiến học sinh này bị ngã xuống, bị bánh xe ô tô tải chèn qua người, tử vong tại chỗ”, ông Ánh cho biết thêm.

Cũng theo ông Ánh, nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể nam học sinh đã được trao lại cho gia đình về an táng theo phong tục của địa phương.

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ

Clip: Hiện trường vụ tai nạn làm 4 người thương vong ở Thanh Hóa

Bình luận