Nam sinh lớp 8 được tặng giấy khen về thành tích truy bắt trộm

Gia Hân (T/H)  - Chủ nhật, 31/05/2020, 10:30 AM
Công an tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức trao tặng giấy khen cho nam sinh lớp 8 dũng cảm truy bắt trộm.

Ngày 30/5, Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, cơ quan này đã tặng giấy khen tuyên dương nam sinh D.Q.V. (Trường THCS Lê Thị Cẩm Lệ, TP Bạc Liêu) cùng các bạn của em về thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc. Giấy khen kèm tiền thưởng được đại diện Công an phường 1 (TP Bạc Liêu) đến trường trao cho V. hôm 29/5.

Vinhedited

Nam sinh nhận giấy khen của Công an tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: ZingNews

Vào dịp trước Tết Nguyên đán 2020, khi cùng nhóm bạn chơi ở Quảng trường Hùng Vương (phường 1, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu), em V. cùng với 2 người bạn phát hiện một đối tượng trộm điện thoại của người dân rồi bỏ chạy.

Phát hiện vụ việc, V. cùng bạn vừa đuổi theo, vừa hô hoán để mọi người hỗ trợ bắt trộm. Rượt đuổi được khoảng 500m, đối tượng trộm bị nhóm bạn của V. và người dân bắt được giao cho công an địa phương.

Lãnh đạo Công an phường 1 cho biết, hành động của V. và những người bạn đi cùng em cần được tuyên dương. Các bạn của V. cũng sẽ được công an địa phương trao giấy khen tại nhà.

Báo Giao thông dẫn lời Đại úy Châu Hoàng Đương, Phó trưởng Công an phường 1 (thành phố Bạc Liêu) cho biết, sự dũng cảm của em V. là rất đáng hoan nghênh và mong các em cố gắng học tập tốt, hãy cùng nhau phát huy để cùng địa phương đảm bảo an ninh trật tự địa phương.

-> Vào đường link lạ, chủ bán hàng online mất 75 triệu đồng

Bình luận