Nam thanh niên bị bệnh tâm thần ôm bình gas cố thủ trong nhà 2 giờ liền

Đình Thắng  - Thứ năm, 12/09/2019, 10:44 AM
Khi lực lượng công an tới giải cứu, Duy đã xả gas ra đe dọạ sau khi đã ôm bình cố thủ trong nhà nhiều giờ liền.

Tối 11/9, theo thông tin từ Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, Đơn vị vừa phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp cận để khống chế nam thanh niên ôm bình gas cố thủ trong nhà nhiều giờ liền, lúc lực lượng công an tiếp cận thì người này xả gas ra đe dọa.

nam thanh nien om binh gas co thu

Hiện trường vụ việc

Theo đó, vào lúc 18h cùng ngày, Nguyễn Quốc Duy (26 tuổi, trú xã Hưng Long, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) đã ôm bình gas cố thủ trong nhà hơn một giờ. Khi công an có mặt để vận động, nam thanh niên này không chịu buông bình gas.

Công an huyện Hưng Nguyên đã phối hợp lực lượng Cảnh sát PCCC (Công an tỉnh Nghệ An) cùng với xe cứu hỏa tới hiện trường, phun nước để lực lượng công an khống chế đối tượng đảm bảo an toàn.

Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ lực lượng chức năng đã khống chế được đối tượng một cách an toàn. Trong nhà đối tượng nhiều đồ đạc đã bị đập phá.

Được biết, nam thanh niên bị bệnh thần kinh. Ngay trong tối cùng ngày lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương và gia đình đã chuyển đối tượng đến Bệnh viện Tâm thần tỉnh Nghệ An để điều trị.

Bình luận