Nam thanh niên đánh giày và người phụ nữ "chặt chém" khách nước ngoài 4 chiếc bánh rán 80.000 đồng

Phương Phương (T/h)  - Thứ sáu, 05/01/2018, 11:58 AM
Một du khách nước ngoài khi đi dạo ở phố Cổ, Hà Nội đã bị nam thanh niên đánh giày cấu kết với người phụ nữ "chặt chém" 4 chiếc bánh rán giá 80.000 đồng.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau thông tin về việc một nhóm người buôn bán lẻ trên vỉa hè đã có hành động o ép, chặt chém khách du lịch nước ngoài trên phố Cầu Gỗ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo đó, vào ngày 2/1, một tài khoản facebook đã đăng tải thông tin lên mạng về việc một nam thanh niên đánh giày và người phụ nữ bán bánh rán đã cùng nhau chặt chém khách du lịch.

Theo đó, nam thanh niên đánh giày đã ép khách nước ngoài đánh giày, lúc này người phụ nữ bán bánh rán chạy tới, đưa bánh rán vào trong túi bóng cho người khách tây rồi chặt chém 4 cái bánh rán với giá 80.000 đồng.

Dù người khách tây không chấp nhận nhưng nhóm người này vẫn ép buộc khách tây phải lấy bằng được mới bỏ đi.

chat-chem

Du khách nước ngoài bị người phụ nữ bán bánh rán 'chặt chém' 4 chiếc 80.000 đồng trên phố cổ

-> Ông bố Hà Nội cảm thấy "chua xót tột cùng" khi thấy vợ vượt cạn đầy đau đớn

Thông tin này sau đó đã gây bất bình trên mạng xã hội. Đa số dân mạng bày tỏ thái độ bức xúc đối với hành vi của nhóm người trên.

Ngay sau đó, phía Công an phường đã tiếp nhận thông tin, cử lực lượng truy tìm và bắt được hai đối tượng có hành vi nói trên.

Đại diện Công an phường Hàng Bạc cho hay, sau khi lấy lời khai, phía cơ quan công an đã cho những người này tạm thời ra về đồng thời đề xuất lên Công an quận Hoàn Kiếm xử phạt mỗi người 2 triệu đồng về hành vi chặt chém khách du lịch.

Cùng với đó, cơ quan công an cũng đã liên hệ với du khách nước ngoài nói trên để trả lại số tiền bị ép mua đồ và sử dụng dịch vụ. Đối với những nhóm người có hành vi chặt chém này, cơ quan công an sẽ tiếp tục xác minh, xử lý.

Video: Xe bồn cán nát chân học sinh tiểu học

Bình luận