Nam thanh niên dùng chân lái xe máy, tay nghịch điện thoại khi đi xe trên quốc lộ

X. Mai  - Chủ nhật, 29/04/2018, 18:56 PM
Nam thanh niên dùng hai chân lái xe máy tham gia giao thông trong khi tay thì tý toáy nghịch điện thoại bất chấp nguy hiểm cho người đi đường.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 37F2 – 507.31 bằng hai chân còn hai tay dùng để sử dụng điện thoại.

Đoạn clip cho thấy, dù khu vực này có rất đông người và phương tiện qua lại nhưng thanh niên nói trên không hề tỏ ra sợ hãi mà rất ung dung dùng chân lái xe lạng lách, bất chấp nguy hiểm.

Theo chia sẻ, clip trên được ghi ở trên QL1A đoạn qua xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Clip: Nam thanh niên dùng chân điều khiển xe máy trên quốc lộ 1A (Nguồn: FB).

>>> Hàng chục thanh niên vác hung khí chặn xe "xin đểu" tài xế trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Ngay sau khi đoạn clip trên được đăng tải, rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc, bất bình đối với nam thanh niên điều khiển xe bằng hai chân khi cho rằng đây là hành vi coi thường pháp luật, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Lai-xe-bang-chan01

Dù đoạn đường khá đông người và phương tiện nhưng nam thanh niên vẫn ung dung dùng hai chân điều khiển xe máy còn hai tay sử dụng điện thoại (Ảnh cắt từ clip).

Nhiều ý kiến khác còn đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc tìm hiểu, xử lý nghiêm hành vi của nam thanh niên này.

Sau khi vào cuộc, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã nhanh chóng xác định được nam thanh niên dùng 2 chân "lái" xe trên quốc lộ 1A nói trên là Bùi Xuân Ba (31 tuổi) trú tại khối 4, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang hoàn tất các hồ sơ để xử lý người và phương tiện theo quy định của pháp luật.

Video: Xe bus chở hơn 10 hành khách lật nhào xuống ruộng

Bình luận