Nam thanh niên dùng vật cứng đập nát màn hình máy ATM

PV  - Thứ bảy, 26/01/2019, 14:55 PM
Sau khi vào buồng máy ATM giao dịch, nam thanh niên bất ngờ dùng vật cứng đập nát màn hình máy ATM sau đó bỏ đi.

Công an TP.Mỹ Tho, Tiền Giang cho biết, hiện đơn vị này đã xác định được đối tượng dùng vật cứng đập vỡ nát màn hình máy ATM của một ngân hàng trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, chiều 24/1, một thanh niên khoảng hơn 30 tuổi đi vào trụ rút tiền ATM của một ngân hàng đặt ở phía trước cổng bến xe Tiền Giang thuộc địa bàn phường 5, TP.Mỹ Tho để giao dịch rút tiền.

p-20190124-180625

Màn hình máy ATM bị vỡ nát.

>>>Đối tượng gây ra vụ cướp tại Ngân hàng Agribank Thái Bình đã bị bắt giữ

Trong quá trình giao dịch, bất ngờ thanh niên này dùng vật cứng đập nát màn hình máy ATM rồi bỏ đi. Lúc này hệ thống cảnh báo từ máy ATM truyền về trung tâm nên nhân viên ngân hàng nhanh chóng có mặt tại hiện trường thì màn hình đã vỡ nát.

Nhận được tin báo, Công an phường 5 và Công an TP.Mỹ Tho cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường trích xuất camera an ninh tại trụ ATM điều tra làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, màn hình máy ATM đã bị vỡ nát hoàn toàn, nhiều mảnh kính vỡ tung toé trên thùng máy ATM, khe thẻ ATM không còn tín hiệu đèn nhấp nháy. Ngoài ra, cơ quan chức năng thu giữ một cục đá to nằm gần trụ thẻ ATM.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận