Nam thanh niên giảm 75kg sau 6 tháng bằng cách ai cũng có thể làm

Thùy Linh (Dịch theo Worldofbuzz)  - Thứ tư, 18/09/2019, 07:00 AM
Deepan Kanagendran, 33 tuổi, đã trở thành nguồn cảm hứng cho cư dân mạng sau khi anh chia sẻ hành trình giảm 75kg của mình trên mạng xã hội.

Deepan đã chia sẻ một số kinh nghiệm về hành trình của mình và lý do tại sao anh ấy đưa ra quyết định tích cực để thay đổi cuộc sống. Mặc dù hiện tại anh luôn duy trì việc tập thể dục ít nhất 20 phút mỗi ngày, nhưng Deepan thừa nhận rằng điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng với anh.

“Tôi đã ở mức 134kg vào tháng 1 năm 2013 và giảm xuống còn 59kg vào tháng 12 năm 2013. Bây giờ tôi nặng khoảng 61- 64 kg.

hanh trinh giam can Giadinhvietnam (1)

Deepan đã giảm 75 kg chỉ trong 6 tháng

Tôi đã từng đăng ký vào một vài phòng gym và cuối cùng đã bỏ cuộc giữa chừng vì khoảng cách từ nhà tôi đến đó quá xa. Đôi khi điều đó khiến tôi cảm thấy trì trệ.

Tuy nhiên, lối sống năng động của người cha quá cố đã thôi thúc tôi phải thay đổi. Ông là nguồn cảm hứng đúng nghĩa của tôi khi ông vừa là một vận động viên khúc côn cầu, vừa là một vận động viên marathon.

Tôi đã quyết định tập thể dục tại nhà. Tôi chỉ tập tối đa 10kg tạ với bài tập cơ thể đơn giản như đẩy tạ, chống đẩy, bật nhảy. Tôi bắt đầu thấy kết quả rõ rệt trong vòng 2 tuần đầu tiên.

Khi tôi thừa cân, tôi muốn phát ốm vì liên tục phải tìm áo sơ mi có kích cỡ của mình, đó là cỡ xxx lúc bấy giờ. Tuy nhiên, trong vòng 6 tháng, tôi đã mặc vừa áo size S. Tôi trở nên khỏe mạnh và năng động hơn, dần tạo thói quen tập thể dục mỗi ngày. Tôi cảm thấy khó chịu khi không được vận động cơ thể, nó giống như đánh răng vậy, ngay cả khi nó chỉ vỏn vẹn trong 20 phút.

hanh trinh giam can Giadinhvietnam (2)

Deepan đã có một hành trình giảm cân đáng kinh ngạc, tạo cảm hứng cho nhiều người.

Tôi luôn nỗ lực theo kịp các bài tập mới từ các video trên Youtube và học hỏi từ bạn bè của mình, những người cùng kiên trì tập luyện với tôi.

Nhưng tôi thú nhận rằng, những ngày làm việc mệt mỏi, tôi chỉ muốn được nằm nghỉ ngơi. Nhưng nghe một bản nhạc hay sẽ giúp tôi có động lực vào những ngày tôi cảm thấy mình không muốn tập luyện.

Còn về chế độ ăn uống, cũng như những người đang trong quá trình giảm cân, tôi tránh xa đồ tinh bột, ăn nhiều rau và thịt. Tôi không ăn bữa tối trừ khi thật sự đói.

Mục tiêu của tôi trong tương lai là luôn duy trì cuộc sống cân bằng giữa làm việc và tập luyện đều đặn vì sức khỏe và thể lực là quan trọng nhất. Chúc ta phải thực hành nó liên tục”.

 -> Làm việc này trước khi ngủ sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Bình luận