Nạn nhân trong vụ tai nạn tại gầm cầu Mai Dịch - Hà Nội đã qua cơn nguy kịch

Tuấn Khanh  - Thứ sáu, 12/04/2019, 22:01 PM
Liên quan đến vụ tai nạn xảy ra tại gầm cầu vượt Mai Dịch - TP Hà Nộ, người nhà nạn nhân Trương Thị Hoài T cho biết, chị T. bước đầu đã qua cơn nguy kịch.
Empty

 Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: QT

Khoảng hơn 8h ngày 9/4, tại khu vực gầm cầu vượt Mai Dịch (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khi chiếc ô tô Mercedes màu trắng do người phụ nữ điều khiển đâm vào các phương tiện xe máy đang lưu thông trên đường.

Nữ tài xế chiếc xe Mercedes màu trắng được xác định là Ng.T. T.  H. (trú quận Cầu Giấy, Hà Nội). Qua quá trình điều tra, xác minh, cơ quan chức năng kiểm tra và xác định chị Hà không vi phạm nồng độ cồn và ma túy.

Công an quận Cầu Giấy cũng cho biết: “Chị H. khai do đạp nhầm chân ga khiến xe ô tô nên dẫn đến mất lái. Sau đó, chị mất bình tĩnh nên đâm vào những người đi xe máy phía trước”.

Empty

  Chị S. – người nhà của nữ tài xế H. đang chăm sóc anh Trần Trung M. (Hà Nội). Hiện sức khỏe của anh dần ổn định trở lại, anh đã có thể tự mình di chuyển nhẹ nhàng.

Tại Bệnh viện Việt Đức, trao đổi với phóng viên, người nhà của nạn nhân Trương Thị Hoài T (quê Thái Bình) cho biết, chị T. – người bị thương nặng nhất sau vụ tai nạn đã qua cơn nguy kịch.

Anh Lưỡng - anh trai chị Trương Thị Hoài T. cho biết: “Chiều ngày 10/4, em T. đã được chuyển từ Bệnh viện 198 (Bộ Công an) lên Bệnh viện Việt Đức để điều trị. Đến thời điểm hiện tại, các bác sĩ cho gia đình mình biết, sức khỏe của em có tiến triển”. Tại Bệnh viện Việt Đức luôn có sự chăm nom, túc trực thường xuyên của người thân cùng 2-3 người nhà của nữ tài xế.

Anh Lưỡng cho biết thêm, kể từ khi chị T. bị tai nạn, người nhà của nữ tài xế H. đã chủ động xin được đứng ra chi trả mọi phí tổn: “Trong những ngày qua, gia đình tôi cùng 2-3 người của gia đình chị H. thường xuyên túc trực, chăm nom em tôi tại bệnh viện. Họ hỗ trợ rất có trách nhiệm. Toàn bộ chi phí thuốc men, điều trị, gia đình chị H. đều lo cho em tôi”.

Empty

Gia đình chị H. đến thăm hỏi, động viên chị Phạm Thị Thu T. (tỉnh Nam Định) – một nạn nhân khác của vụ tai nạn.

Một nạn nhân nữa đã được xuất viện là anh Hướng (TP. Hà Nội) chia sẻ: “Tôi chỉ bị chấn thương nhẹ. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, gia đình chị H. đã rất có trách nhiệm khi nhanh chóng đưa tôi vào viện kiểm tra sức khỏe, chăm lo cho tôi toàn bộ chi phí; đến nay, khi đã về nhà, gia đình chị H. vẫn thường xuyên thăm hỏi tôi”.

Hiện nay, theo ghi nhận của phóng viên, cùng với chị T., sức khỏe của các nạn nhân khác sau vụ tai nạn đều có dấu hiệu tiến triển và phục hồi tốt, có nạn nhân chỉ bị xây xước nhẹ và đang phục hồi sức khỏe tại nhà.

Phía gia đình nữ tài xế cũng đã chủ động liên hệ, chia sẻ và hỗ trợ tối đa việc thăm khám, điều trị của các nạn nhân.

Bình luận