Nắng nóng trên diện rộng, cắt điện luân phiên nhiều quận nội thành Hà Nội

Gia Hân (T/H)  - Thứ ba, 23/04/2019, 07:00 AM
Trong ngày 23/4/2019, các khu vực tại các quận nội thành như Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Tây Hồ, Đống Đa... sẽ có lịch cắt điện cụ thể luân phiên các khung giờ trong ngày.

Cắt điện nhiều quận nội thành Hà Nội 23/4/2019

Trong ngày 23/4/2019, Tổng công ty điện lực Hà Nội sẽ tạm ngưng cung cấp điện theo kế hoạch để bảo trì, đại tu, nâng cấp lưới điện và đảm bảo sự hoạt động ổn định của hệ thống điện. 

ho-guom

Trong ngày 23/4/2019, các khu vực tại các quận nội thành như Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Tây Hồ, Đống Đa... sẽ cắt điện luân phiên các khung giờ trong ngày

Cụ thể, trong ngày 23/4/2019, các khu vực tại các quận nội thành như Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Tây Hồ, Đống Đa... sẽ cắt điện cụ thể luân phiên các khung giờ trong ngày. 

Ngoài ra, các khu vực như huyện Thanh Trì, Gia Lâm, Sơn Tây, Thường Tây, Ba Vì, Đan Phượng... cũng sẽ bị cắt điện luân phiên trong ngày hôm nay. 

Do thời tiết đã bắt đầu nắng nóng kéo dài, bên cạnh đó do phải kết hợp sửa chữa đường dây, đảm bảo an toàn mạng lưới nên trong thời gian tới tình trạng cắt điện luân phiên tại nhiều địa phương trên cả nước là không tránh khỏi.

Chính vì vậy, người dân cần thường xuyên cập nhật lịch cắt điện để chủ động phương án tích trữ điện, nguồn nước sinh hoạt và các phương án chống nắng nóng, đặc biệt khi trong gia đình có người già và trẻ nhỏ.  

Lịch cắt điện ngày 23/4 cụ thể trên địa bàn các quận, huyện của Hà Nội

Empty
Empty
Empty

Theo dự báo thười tiết của Trung tâm khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết nắng nóng sẽ còn kéo dài trong những ngày tới. Vì thế, nguy cơ thiếu điện sẽ còn xảy ra ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành.

Để chủ động trong các trong việc sinh hoạt hàng ngày, người dân cần theo dõi thường xuyên lịch cắt điện tại Hà Nội, lịch cắt điện tại TP. HCM và các địa phương để có phương án.

-> Lịch cắt điện tại Hà Nội ngày 22/4/2019: Nhiều quận trung tâm bị cắt điện

Bình luận