NESCAFÉ thêm hương vị mới: Café Cappuccino vị Dừa và Việt vị Tequila

Thảo Giang  - Thứ hai, 11/05/2020, 20:51 PM
 Là thương hiệu cà phê hòa tan đầu tiên trên thế giới với lịch sử trên 85 năm, cứ mỗi giây trôi qua, có hơn 5.500 tách NESCAFÉ được tiêu thụ trên toàn thế giới.

Sản phẩm của NESCAFÉ được sản xuất từ 100% hạt cà phê Việt Nam chất lượng cao, có thể kể đến NESCAFÉ Café Việt là nhãn hiệu được người yêu mến dòng cà phê “đen đá” ưa chuộng.  

Sau thời gian tìm hiểu và nắm bắt “gu” thưởng thức cà phê của giới trẻ, NESCAFÉ mạnh dạn giới thiệu đến người tiêu dùng những ly cà phê “Chuẩn Gu Cà Phê Quán”, cũng có những ly cà phê với hương vị sáng tạo, hiện đại hơn phù hợp cho xu hướng hiện tạị, có thể kể đến:  

image002

 NESCAFÉ Cappuccino vị Dừa được làm từ 100% hạt cà phê Robusta Việt Nam đem đến hương vị cà phê thơm dịu nồng nàn. Đặc biệt, sự kết hợp độc đáo cùng vị dừa béo ngậy từ sữa dừa thật sẽ đem tới một hương vị thơm, béo khó cưỡng.

NESCAFÉ Café Việt vị Tequila là sự hòa quyện tinh tế, độc đáo, được hòa quyện từ 100% hạt cà phê Việt Nam cùng hương vị Tequila quyến rũ. Hương vị Café Tequila nồng nàn mà vẫn hài hòa, êm vị – vừa đậm đà, lại vừa thơm ngon, dễ uống.

Bình luận