Nếu tinh ý sẽ thấy điều đáng ngờ này khi An Nguy, Kiều Minh Tuấn thừa nhận yêu nhau

Lan Tường  - Thứ sáu, 14/09/2018, 14:12 PM
An Nguy, Kiều Minh Tuấn thừa nhận yêu nhau nhưng vẫn khiến khán giả ngờ vực, đặt nhiều nghi vấn về độ chân thực của câu chuyện.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy dính nghi án hẹn hò 1 tháng trước

Kiều Minh Tuấn và An Nguy bị đồn bí mật hẹn hò từ một tháng qua. Từ khi đóng chung phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con, hai diễn viên chính có nhiều cử chỉ thân mật, tình tứ ngoài đời. Tuy nhiên, cặp đôi giữ im lặng. Trong khi đó, Cát Phượng khẳng định mối quan hệ của cô và chồng trẻ vẫn bình thường. Nữ diễn viên hài thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng cô trên trang cá nhân.

Empty

 An Nguy, Kiều Minh Tuấn dính nghi án hẹn hò

=> "Tú ông” đẩy giá cho loạt Á hậu, MC... trong đường dây bán dâm nghìn đô như thế nào?

Khi được hỏi về tin đồn trục trặc với chồng trẻ, Cát Phượng từng tâm sự: "Trên đời này không có gì là bền vững. Đời vô thường cho tất cả mọi việc. Nếu chuyện đó xảy ra thật thì tôi vẫn sống và vẫn bước. Thế thôi". Hôm 30/8, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn còn tay trong tay đi dự ra mắt phim Hoán đổi tại TP HCM.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận đang yêu nhau

Và cuối cùng thì niềm tin cũng được đền đáp. Kiều Minh Tuấn – An Nguy lần đầu tiên chịu mở lời về tin đồn bủa vây họ suốt 1 tháng qua. Kiều Minh Tuấn và An Nguy gây sốc khi khẳng định họ đang yêu nhau trên một trang báo điện tử. Và dù biết rõ câu chuyện này có thể khiến nhiều người thất vọng, chì chiết nhưng cả hai cũng tin rằng ở phía bên kia, vẫn còn nhiều người hiểu thấu những gì họ đang suy nghĩ. Quan trọng nhất, họ đã dám nói thật lòng mình với dư luận.

page

Video: Kiều Minh Tuấn, An Nguy thừa nhận yêu nhau

Trong đoạn video ngắn này, An Nguy khóc cho biết có những thời điểm cô thấy rất có lỗi với chuyện tình cảm này. Và đó cũng là lý do tại sao sau khi kết thúc phim, An Nguy quay trở lại Mỹ và cắt đứt liên lạc với Kiều Minh Tuấn. An Nguy cũng cho biết, đến tận thời điểm này cô vẫn chưa gỡ bỏ được những khúc mắc trong lòng.

Empty

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn lại cho biết anh mới là người có lỗi. Theo Kiều Minh Tuấn, lỗi của anh là đưa bạn diễn vào một thế giới mà chính anh xây dựng và bạn diễn không thể nào thoát ra được...

Dư luận đặt ra nghi vấn chuyện An Nguy, Kiều Minh Tuấn yêu nhau

Ngay lập tức, cộng đồng mạng nổ ra một cuộc tranh cãi. Bên cạnh số ít bênh vực và cho rằng "tình cảm không có lỗi", hầu hết người hâm mộ đều đặt nghi vấn ồn ào trên là chiêu trò PR bởi dự án phim chung của Kiều Minh Tuấn và An Nguy sắp ra mắt.

Empty
Empty
Empty

Đặc biệt, một số cư dân mạng còn cho rằng, nếu tinh ý sẽ thấy điểm bất thường trong video Kiều Minh Tuấn, An Nguy công bố chuyện yêu nhau. Nhiều cư dân mạng cho rằng, thái độ dửng dưng và có phần bất cần của Kiều Minh Tuấn là bằng chứng cho thấy anh không có tình cảm với An Nguy mà chỉ là chiêu quảng bá.

Xem thêm video: Cách đánh son môi như mỹ nhân Việt

Bình luận