Ngã ngửa khi biết người vợ sống chung bấy lâu không phải 30 mà là 50 tuổi

Phương Vũ (T/H)  - Thứ năm, 16/08/2018, 19:40 PM
Một người đàn ông Trung Quốc cứ nghĩ rằng vợ anh ta chỉ 30, nhưng cảnh sát đã phát hiện ra cô vợ thực tế 50 tuổi.

Ngã ngửa khi biết người vợ sống chung bấy lâu không phải 30 mà là 50 tuổi

Sự việc dở khóc dở cười này xảy ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Theo đó, người chồng họ Lý và cô vợ họ Lưu đã kết hôn được hai năm. 

Theo shanghai.ist, cặp vợ chồng này vừa bị cảnh sát bắt khi bất ngờ khám xét nhà thổ do họ điều hành, núp bóng dưới danh nghĩa một tiệm làm móng ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. Nhờ thế, người chồng họ Lý 27 tuổi phát hiện ra vợ mình không phải chỉ 30 tuổi như anh vẫn nghĩ. Vợ anh ta thực chất đã 50 tuổi.

vo

Sự thật được phơi bày sau khi hai vợ chồng bị cảnh sát bắt giữ vì làm ăn phạm pháp. Ảnh: Chutian Metropolis Daily.

-> Đàn ông ngoại tình và những báo ứng đeo đẳng suốt đời

Dựa theo giấy tờ tùy thân, cảnh sát cho biết thông tin về Lưu Mỗ Như sinh vào tháng 10/1988 tại tỉnh Tứ Xuyên hoàn toàn trùng khớp với kết quả trên hệ thống máy tính. Tuy nhiên, hai người phụ nữ trong ảnh với thực tế không giống nhau.

Kết quả điều tra cho thấy, người phụ nữ tự nhận là Lưu Mỗ Như tên thật là Trương Mỗ Lan, sinh ra ở Thiểm Tây vào tháng 7/1968, tức là người vợ này đã ngoài 50 tuổi và bà không phải là người con duy nhất trong gia đình.

Tuy nhiên, anh Lý vẫn khăng khăng nói vợ mình là Lưu Mỗ Như, năm nay mới 30 tuổi, hơn anh 3 tuổi. Thậm chí anh còn đưa ra tờ giấy đăng ký kết hôn của 2 người được ký năm 2016 để chứng minh cho điều anh nói. Lúc này, cảnh sát đã hiểu, bà Trương nói dối danh tính của mình với người chồng trẻ.

Trên thực tế bà Trương trông rất trẻ so với tuổi thực của mình. Người phụ nữ trung niên này có vẻ ngoài dịu dàng và ăn nói nhỏ nhẹ giống như một phụ nữ tuổi 30.

Em gái của Trương Mỗ Lan nói với cảnh sát rằng chị mình buộc phải nói dối Lý vì biết chắc Lý sẽ không chịu cưới nếu phát hiện ra tuổi thật của cô cũng như việc cô từng có một đời chồng.

Cả Lý và vợ đều bị kết án 6 tháng tù giam và bị phạt 5.000 nhân dân tệ. Shanghai.ist bình luận ở trong tù, Lý sẽ có nhiều thời gian để đánh giá lại mối quan hệ với Trương và suy nghĩ về cuộc hôn nhân của mình.

Video: Độc quyền xe cứu thương tại bệnh viện: Nỗi sợ hãi của tài xế và người bệnh (nguồn: VTV24)

Bình luận