Ngã ngửa khi phát hiện vợ là đàn ông sau đêm tân hôn

T. Linh (Theo WOB)  - Thứ năm, 11/06/2020, 09:30 AM
Một người đàn ông 31 tuổi ở Lombok, Indonesia đã phát hiện ra vợ mình thực sự là một người đàn ông sau khi bị từ chối quan hệ và ly hôn sau 2 ngày kết hôn.

Người đàn ông tên Muh đã gặp gỡ cô gái tên Mita trên mạng xã hội. Sau một vài ngày nói chuyện, họ cảm thấy thực sự hiểu nhau và tin rằng người kia là một nửa của đời mình.

Không thể chờ đợi thêm được nữa, họ quyết định tiến tới hôn nhân. Hôn lễ được tổ chức vào ngày 2/6, Mita mặc một bộ váy cô dâu che toàn bộ khuôn mặt, chỉ để lộ đôi mắt.

Ngỡ tưởng sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng Muh không hề biết rằng, ác mộng giờ mới bắt đầu.

Ngay đêm tân hôn, Muh đã bị vợ từ chối động phòng. Mặc dù bất ngờ và thất vọng nhưng Muh tôn trọng vợ vì nghĩ rằng Mita có thể vẫn còn e ngại trong đêm đầu tiên. Tối hôm sau, Mita tiếp tục không cho chồng động vào người và yêu cầu ly hôn. Sau đó, Mita trốn khỏi nhà trước sự ngỡ ngàng không hiểu điều gì đang xảy ra của chồng.

ket hon Giadinhvietnam

Muh bị sốc khi phát hiện vợ mình là đàn ông sau 2 ngày kết hôn. 

Muh cảm thấy suy sụp nhưng vẫn tìm mọi cách cứu vớt cuộc hôn nhân. Anh tìm đến tận nhà Mita để thuyết phục cô quay về nhà chồng. Khi tìm đến địa chỉ nhà Mita, Muh “sock toàn tập” vì biết được rằng địa chỉ đó được đăng ký bởi người đàn ông tên Mit. Điều tra kỹ hơn về lý lịch, Muh ngã ngửa khi người mà Muh đã kết hôn chính là người đàn ông này. Mit đã đóng giả làm phụ nữ để kết hôn với Muh.

Chưa rõ động cơ của người này là gì nhưng Muh nhận ra một bài học quá đắng khi làm quen trên mạng. Anh vội vàng báo cảnh sát và yêu cầu ly hôn. Cảnh sát địa phương đã xác nhận vụ việc và đang tiến hành điều tra làm rõ.

-> Kiện Google Maps vì liên tục bị vợ tra hỏi chuyện đi đường

Xem thêm: Cậu bé 4 tuổi bại não đi những bước chân đầu tiên. 

Bình luận