Ngắm Hạ Long từ du thuyền mới của Paradise Elegance

Thứ hai, 06/02/2017, 19:06 PM
Tập đoàn Paradise ra mắt dòng thuyền cao cấp hoàn toàn mới với mục tiêu đưa trải nghiệm du thuyền trên vịnh Hạ Long lên một đẳng cấp khác biệt.

Hệ thống du thuyền của tập đoàn Paradise tiếp tục mở rộng cùng sự ra đời của dòng thuyền mới, với tên gọi là Paradise Elegance. Hai tàu Paradise Elegance sẽ gia nhập hàng ngũ năm du thuyền trước đó đã được chia thành hai dòng: Paradise Peak và Paradise Luxury.

 ngam-ha-long-tu-du-thuyen-moi-cua-paradise-elegance-giadinhvietnam.com 1

Tập đoàn Paradise với khá nhiều thương hiệu khác nhau như: Du thuyền Paradise Cruise, chuỗi khách sạn Paradise Suites và Trend, và hai nhà hàng ăn Ngon Villa và HOME Hà Nội và Hội An

Paradise Elegance được thiết kế với những cabin hiện đại và có diện tích lớn từ 25m2. Tập đoàn Paradise mong muốn du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long từ chính cabin của mình. Tất cả các phòng trên dòng thuyền mới đều có ban công và được chia ra thành 4 loại: Deluxe Balcony (14 cabins), Executive Balcony (13 cabins), Captain’s View Terrace Suite (2 cabins) và Elegance Suite (2 cabins).

 ngam-ha-long-tu-du-thuyen-moi-cua-paradise-elegance-giadinhvietnam.com 2

Bữa tối theo thực đơn tự chọn (a-la-carte) sẽ được phục vụ tại nhà hàng trên thuyền hoặc tại ban công của từng cabin. Đây cũng là một yếu tố khác biệt của dòng thuyền mới này so với các du thuyền khác với thời gian và địa điểm ăn tối luôn cố định

Du thuyền Paradise Elegance bao gồm 5 tầng, với các dịch vụ spa, nhà hàng, sun deck và 2 quầy bar. L’Évasion Spa nằm tại tầng 2 yên tĩnh và tách biệt. Nhà hàng Le Marin và Le Piano Bar trên tầng 4 cung cấp các dịch vụ giải trí sống động. Quầy bar L’Odyssée và khu vưc tắm nắng trên sun deck là nơi du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long kỳ vĩ.

 ngam-ha-long-tu-du-thuyen-moi-cua-paradise-elegance-giadinhvietnam.com 3

Hai tàu Paradise Elegance sẽ được khởi hành lần lượt vào tháng 3 và tháng 6 năm 2017. Paradise Elegance là dòng thuyền mới duy nhất được ra mắt trong năm nay. Mỗi tàu nặng 200 tấn, dài 61m và cao đến 13m

Mục đích chính của dòng du thuyền mới nhằm tạo cơ hội cho du khách khám phá vịnh Hạ Long một cách riêng tư và thoải mái hơn. Paradise Elegance đảm bảo mang tới lộ trình dài nhất, du khách có thể lựa chọn các điểm tham quan theo ý muốn hoặc ở trên tàu để ngắm nhìn vẻ đẹp của các khu vực khác trong vịnh và tham gia các hoạt động trên tàu.

→ Tưng bừng khai mạc lễ hội du lịch Xuân Đinh Dậu tại Bình Định

An Khê

Từ khóa:
Bình luận