Ngắm Honda Super Cub độ "đẹp và ngầu nhất vịnh Bắc Bộ"

Thứ hai, 24/08/2015, 00:08 AM
Chiếc Honda Cub độ dưới đây được đưa trên nhiều diễn đàn và được nhiều người nhận định là chiếc Honda Cub độ “đẹp và ngầu nhất vịnh Bắc Bộ”.

Super Cub với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với vóc dáng của người Việt trong nhiều thập niên trước. Bên cạnh đó, độ bền vô đối cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu cực cao khiến Super Cub trở thành tượng đài không thể xô ngã với mọi đối thủ tại thị trường Việt Nam.

 ngam-honda-super-cub-do-quotdep-va-ngau-nhat-vinh-bac-boquot-giadinhvietnam.com 1

Ngắm chiếc Honda Super Cub độ "đẹp và ngầu nhất vịnh Bắc Bộ" của một biker

Super Cub dưới đây được 1 tay chơi độ lại với hàng loạt đồ chơi phụ kiện cũng như tạo dáng xe khiến chiếc xe đẹp khó rời mắt. Chiếc xe được đưa trên nhiều diễn đàn và được nhiều người nhận định là chiếc Honda Cub độ “đẹp nhất vịnh Bắc Bộ”.

Phiên bản độ theo cảm quan của chủ nhân với dàn áo màu hồng tím nổi bật cùng phong cách Bobber khá ngầy. Xe còn được trang bị những món đồ chơi siêu chất như cặp niềng nhôm Racingboy đen siêu nhẹ , căm mạ crom sáng loáng, đồng hồ vapor mini rất nhỏ gọn tiện lợi.

 ngam-honda-super-cub-do-quotdep-va-ngau-nhat-vinh-bac-boquot-giadinhvietnam.com 2

Pass biển số ngang ấn tượng

 ngam-honda-super-cub-do-quotdep-va-ngau-nhat-vinh-bac-boquot-giadinhvietnam.com 3

Honda Super Cub độ "đẹp và ngầu nhất vịnh Bắc Bộ"theo phong cách Bobber tối giản và đẹp mắt

Với phiên bản độ ngẫu hứng này đã làm cho rất nhiều người yêu dòng xe nhỏ này yêu quý them dòng xe huyền thoại của Honda.

Honda Cub – chiếc xe huyền thoại vang bóng một thời của Honda, sau hơn 3 thập kỷ vẫn được săn lùng. Chiếc xe từng là cả gia tài và hoài niệm một thời đối với nhiều người.

 ngam-honda-super-cub-do-quotdep-va-ngau-nhat-vinh-bac-boquot-giadinhvietnam.com 4

 ngam-honda-super-cub-do-quotdep-va-ngau-nhat-vinh-bac-boquot-giadinhvietnam.com 5

Một số chi tiết về mẫu xe Honda Super Cub độ ấn tượng này

Honda Cub xuất hiện tại Việt Nam vào khoảng năm 1980. Thời điểm đó, chiếc xe có giá trị được tính bằng cây vàng hoặc vài nghìn đô. Xe gắn bó với rất nhiều tầng lớp người sử dụng xe máy tại Việt Nam và với nhiều người, phương tiện này giống như một thứ kỷ vật khó thay

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Từ khóa:
Bình luận