Ngắm trọn vẻ nóng bỏng của top 30 chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

An Khê  - Thứ sáu, 22/06/2018, 10:01 AM
Năm nay, bộ ảnh bikini cùng thông tin số đo 3 vòng của thí sinh Chung khảo phía Nam được BTC giữ bí mật đến phút cuối cùng và chỉ tung ra trước đêm thi chung khảo.

Chia sẻ lý do, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong - Trưởng BTC cho biết: "Khác mọi năm, năm nay, các thí sinh Chung khảo 2 khu vực đều được kiểm tra nhân trắc học lần 2, việc này nhằm đảm bảo tính công bằng, minh bạch, tránh những lùm xùm không đáng có sau khi kết quả được công bố. 

Empty

Thí sinh Vũ Hoàng Thảo Vy

-> MC Anh Quân - Sau ánh đèn sân khấu, chỉ muốn là chính mình

Thêm một lý do nữa, sau nhiều ngày tập luyện và dinh dưỡng theo chế độ đặc biệt, các chỉ số hình thể của thí sinh đã thay đổi tích cực hơn. Việc đo lại lần 2 trước chung khảo là cách BTC ghi nhận sự nỗ lực tích cực của từng bạn, để kết quả không thiệt thòi cho thí sinh".

Empty

Phan Thị Diễm Trinh

Empty

Nguyễn Thị Thúy An

Khẳng định không bỏ phần thi bikini tại các đêm Chung khảo 2 miền và Chung kết toàn quốc, Hoa hậu Việt Nam muốn tôn vinh vẻ đẹp thanh xuân của những cô gái tuổi đôi mươi, rạng ngời và tròn đầy nhất.

Empty

Nguyễn Thị Hồng Tuyết

Đêm chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 23/6 tại FLC Quy Nhơn. Chương trình được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam – người đã gắn liền với Hoa hậu Việt Nam 3 mùa liên tiếp.

Empty

Lương Yến Thanh

Empty

Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Empty

Nguyễn Thùy An

Đêm Chung khảo phía Nam sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 và tiếp sóng 13 kênh truyền hình địa phương: Ninh Thuận; Cần Thơ; Kiên Giang; Let's Việt; Bạc Liêu; Bến Tre; Hải Phòng (THP+); Đà Nẵng (DRT); Nghệ An; Bình Định; Bắc Cạn; Tây Ninh; Vĩnh Long 2.

Video Ngọc Trinh cover clip của Black Pink

Bình luận