Ngân 98 livestream trần tình vụ dùng chất cấm, khẳng định bị oan

An Nguyên  - Thứ năm, 12/03/2020, 10:49 AM
Ngân 98 livestream chia sẻ quanh thông tin dương tính với chất cấm và bị bắt tại cơ quan chức năng.

Ngân 98 livestream phủ nhận tin bị bắt bị ma túy

Mới đây, trên hàng loạt diễn đàn về hội nhóm showbiz chia sẻ hình ảnh hot girl Ngân 98 - bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang ngồi ở đồn công an cùng thông tin sử dụng trái phép chất kích thích. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm trước lối sống buông thả của hot girl 22 tuổi. Bởi trước đó, Ngân 98 từng không ít lần gây xôn xao dư luận bởi những hình ảnh phản cảm cùng phát ngôn gây sốc.

Empty

Hình ảnh Ngân 98 tràn lan trên mạng xã hội

Sai vài ngày im lặng, mới đây Ngân 98 và Lương Bằng Quang  đã livestream chia sẻ về những thông tin liên quan đến việc dùng chất cấm. Cụ thể, Ngân 98 cho biết cô bị oan, đây là lần đầu tiên cô bị đưa về làm việc với cơ quan chức năng. Cô không biết vì lý do gì bản thân lại bị tung ảnh lên mạng xã hội, và trở thành "trò cười" cho dân mạng.

ngan-98-1

Ngân 98 và Lương Bằng Quang livestream trên trang cá nhân

Việc nhiều người quy chụp sử dụng chất kích thích Ngân 98 phủ nhận. Ngân 98 khẳng định:

"Rất nhiều người quy chụp, cho rằng tôi bị bắt vì sử dụng ma túy. Nhưng tôi đã chủ động xin phép cơ quan công an cho đi test nhiều lần và ngay khi được ra ngoài, tôi cũng tới bệnh viện kiểm tra để chắc chắn bản thân không dính tới ma túy như đồn thổi”.

ngan-98-2

Trong livestream kéo dài 1 tiếng, Lương Bằng Quang tỏ rõ thái độ tức giận vì bạn gái bị oan.

"Vụ việc Ngân có hay không sử dụng chất ma túy? Ngân khẳng định không sử dụng bất kỳ chất kích thích nào. Người thân tin Ngân, fan của Ngân vẫn tin Ngân và riêng Quang hiểu rõ Ngân nhất. Em ấy tuyệt đối không đụng đến chất ma túy".

Empty

Ngân 98 cũng gửi lời cảm ơn đến những người luôn quan tâm, lo lắng và tin tưởng mình. Kết quả việc Ngân 98 có sử dụng chất cấm hay không, cả 2 sẽ tiết lộ với chính quyền trong các buổi làm việc trực tiếp.

 => Tiên Nguyễn: "Biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào"

 Xem thêm video: Điệu nhảy rửa tay gây sốt mạng xã hội

Bình luận