Ngân hàng SHB khai trương chi nhánh tại Sơn La

PV  - Thứ tư, 24/10/2018, 20:24 PM
Ngày 24/10/2018 tại Sơn La, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức khai trương đưa vào hoạt động SHB CN Sơn La tại đường Chu Văn Thịnh, phường Chiềng Lề, TP Sơn La

Tham dự có sự hiện diện của ông Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La; Ông Lò Mai Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Sơn La; Ông Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La; Ông Hoàng Chí Thức, Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La; Ông Cầm Văn Huấn, Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Sơn La; ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT SHB; ông Nguyễn Văn Lê, Tổng giám đốc SHB cùng đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, các cơ quan ban ngành của tỉnh Sơn La...

Anh 1

Tại lễ khai trương, SHB đã trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ vào Quỹ vì người nghèo tỉnh Sơn La, cụ thể hóa các cam kết đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Là một tỉnh miền núi cao khu vực Tây Bắc, ở vị trí đầu nguồn của 2 con sông lớn: Sông Đà, Sông Mã nên Sơn La có tiềm năng để phát triển các sản phẩm nông, lâm nghiệp hàng hoá và công nghiệp chế biến với quy mô lớn. Bên cạnh đó, Sơn La không chỉ là địa bàn phòng hộ xung yếu cho vùng đồng bằng Bắc bộ và 2 công trình thuỷ điện lớn nhất nước mà còn là địa bàn có tiềm năng để phát triển rừng nguyên liệu với quy mô trên 20 vạn ha cung cấp nguyên liệu cho chế biến lâm sản, chế biến giấy, bột giấy. Trong năm vừa qua, tình hình kinh tế toàn tỉnh có những bước chuyển biến tích cực với tốc độ tăng trưởng khả quan và dự báo ổn định.

Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) 6 tháng đầu năm 2018 ước tính tăng 7,81% so với cùng kỳ năm trước, là mức tăng cao nhất của 6 tháng đầu năm trong 3 năm gần đây (trong đó nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 4,72%; công nghiệp và xây dựng tăng 12,76%; dịch vụ tăng 5,88%; thuế sản phẩm tăng 5,65%). Vượt qua gian khó của mảnh đất vùng cao, qua 120 năm xây dựng và trưởng thành, Sơn La đã và đang vươn mình phát triển theo hướng bền vững, trở thành trung tâm kinh tế vùng Tây Bắc.

Tham dự và phát biểu tại lễ khai trương SHB CN Sơn La, Ông Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La đã bày tỏ sự vui mừng và chào đón SHB CN Sơn La. Ông Nguyễn Quốc Khánh nhấn mạnh: “Lãnh đạo tỉnh Sơn La, các doanh nhân và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La hi vọng SHB chi nhánh Sơn La sẽ trở thành một địa điểm tin cậy, một nhân tố mới thu hút các dự án đầu tư, mở ra các cơ hội phát triển, hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn toàn tỉnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh”.

Cũng tại lễ khai trương, Ông Cầm Văn Huấn - Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Sơn La đã đánh giá cao uy tín, vị thế, năng lực tài chính, kinh nghiệm của SHB đồng thời mong muốn rằng: “SHB CN Sơn La quan tâm, dành nguồn vốn đầu tư tín dụng phục vụ cho phát triển nông thôn, cho vay xây dựng nông thôn mới và các lĩnh vực ưu tiên doanh nghiệp vừa và nhỏ, phát triển các dịch vụ ngân hàng, đóng góp cho sự phát triển kinh tế địa phương và hệ thống ngân hàng Sơn La an toàn, vững mạnh”.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện ngân hàng SHB Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lê khẳng định: “Với tiềm năng phát triển, sự hỗ trợ tích cực của UBND tỉnh, NHNN tỉnh, các Sở ban ngành các cấp và đặc biệt là sự tín nhiệm của khách hàng là cộng đồng các Doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân trên địa bàn tỉnh, cùng với việc SHB Sơn La cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng bán lẻ, tiện ích, đa năng cạnh tranh đến mọi đối tượng khách hàng nhằm đáp ứng một phần nhu cầu đa dạng của khách hàng, SHB Sơn La sẽ hoạt động ngày càng vững mạnh, góp phần cùng hệ thống NHTM trên địa bàn tỉnh đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Sơn La”.

Empty

Ngay trong lễ khai trương SHB CN Sơn La, đại diện Ngân hàng SHB, Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển đã trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ vì người nghèo tỉnh Sơn La. Đây là hành động cụ thể hóa cam kết tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Sơn La nói riêng cũng như nỗ lực mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng xã hội nói chung.

Hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng và nhân dịp khai trương, SHB Sơn La dành nhiều phần quà giá trị tới các khách hàng đến giao dịch. Theo đó, khách hàng cá nhân mở mới sổ tiết kiệm sẽ được nhận ngay những món quà tặng hữu ích, thiết thực. Ngoài ra, khách hàng thỏa mãn điều kiện của chương trình còn nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng định kỳ hàng tháng với cơ hội trúng xe máy Honda Vision mỗi tháng, 75 xe máy toàn chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,4 tỷ đồng.

Video Lễ tuyên thệ của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Bình luận