Ngập tràn niềm vui tết trên chuyến bay ‘Chắp cánh yêu thương’

PV  - Thứ tư, 14/02/2018, 20:04 PM
Sau chuỗi ngày háo hức chờ mong, chuyến bay 'Chắp cánh yêu thương' đã cất cánh vào sáng 14.2 (nhằm ngày 29 Tết).

Chuyến bay “Chắp cánh yêu thương” do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Hãng hàng không Vietjet tổ chức đã đưa 150 công nhân và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ TP.HCM tới Hà Nội để về quê đoàn tụ gia đình trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.

1_tyut

Từ 6 giờ sáng, 150 công nhân và sinh viên trong chương trình đã tập hợp đông đủ tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM. Họ là các công nhân, sinh viên làm việc và học tập tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước.

Nhiều người dậy từ 3 giờ sáng để di chuyển tới nơi tập kết. Từ đây, đoàn di chuyển ra sân bay để làm thủ tục lên máy bay.

3_wlcz

Anh Trịnh Văn Hân, 34 tuổi, công nhân ở khu công nghiệp Biên Hòa 2 mang theo 1 con nhỏ 3 tuổi và 1 con hơn 14 tháng tuổi về Thanh Hóa ăn tết cùng bố mẹ.

Anh cho biết đây là lần đầu tiên các con anh có điều kiện đón tết ở quê. Chuyến đi này là cơ hội để bố mẹ anh được nhìn mặt cháu thứ hai lần đầu tiên. “5 năm rồi tôi cũng chưa được về ăn tết ở quê nhà, nay cả ba bố con được về thăm quê nên bố mẹ tôi vui lắm”, anh Hân chia sẻ.

5_gmtw

Chuyến bay khởi hành từ TP.HCM đi Hà Nội vào lúc 11 giờ sáng. Các thanh niên công nhân và học sinh vui sướng và cảm thấy thật may mắn khi có mặt trên chiếc tàu bay thanh niên mang biểu tượng “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

Hi vọng sẽ có nhiều chuyến bay yêu thương trong những năm tới để mang thêm nhiều may mắn và niềm vui cho những công nhân và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Bình luận