Ngày cận Tết, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn vượt nghìn cây số, đón nước sạch cùng bà con bản Nịu

An Nguyên (T/H)  - Thứ hai, 28/01/2019, 13:23 PM
Bản Nịu thuộc xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình là nơi Hoa hậu Tiểu Vy đã thực hiện dự án “Nước sạch về bản”.

Hoa hậu Tiểu Vy đón nước sạch cùng bà con bản Nịu

Hoa hậu Tiểu Vy đã cùng các chiến sĩ Đồn Biên phòng Cồn Roàng tổ chức buổi lễ khánh thành công trình giếng nước sạch của dự án “Nước sạch về bản” mà Hoa hậu Tiểu Vy đã thực hiện trước khi lên đường tham gia Miss World.

Empty

Tiểu Vy diện đồ giản dị

Giếng nước đã được đưa vào hoạt động gần 2 tháng, nước từ giếng sẽ được bơm lên hệ thống lọc chạy bằng năng lượng mặt trời sau đó sẽ chảy vào bể chứa để phục vụ bà con.

Hoa hậu Tiểu Vy cũng đã có những chia sẻ xúc động trong dịp trở về bản Nịu lần này: “Vy có một tình cảm rất đặc biệt đối với nơi đây. Tuy Bản Nịu còn nhiều khó khăn, điều kiện sinh hoạt khá thiếu thốn nhưng Vy lại cảm thấy rất thoải mái, háo hức để trở về.

Dự án “Nước sạch về bản” đã giúp Vy lọt Top5 dự án nhân ái xuất sắc nhất trong cuộc thi Miss World nhưng ý nghĩa hơn hết là giúp cuộc sống của người dân đỡ vất vả hơn. Nhìn thấy người dân có nước sạch để dùng, ăn chín uống sôi, Vy cảm thấy rất vui”.

Empty

Trong chuyến trở về này, Hoa hậu Tiểu Vy đã trao cho bà con nhân dân trong bản những phần quà thiết thực để đón tết.

Bản Nịu thuộc xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình là nơi Hoa hậu Tiểu Vy đã thực hiện dự án “Nước sạch về bản”.

Empty

Dự án đã gây được tiếng vang và sự chú ý của cả nước và bạn bè quốc tế cùng quan tâm đến một vấn đề thiết yếu toàn cầu. Sau khi dự án hoàn thành, đời sống người dân Bản Nịu đã phần nào được cải thiện, tuy nhiên vẫn còn 15 bản tại xã chưa có nước sạch để dùng. Hoa hậu Tiểu Vy hy vọng sẽ được các nhà tài trợ ủng hộ để dự án được nhân rộng hơn nữa.

Empty

 => Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ trong bộ ảnh áo dài Xuân trước thềm năm mới

Xem thêm video: Nguyên Khang mừng năm mới cho bệnh nhi ung bưới

Bình luận