Ngày đầu năm mới, Nguyên Khang, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi rực sắc xuân đón Tết Kỷ Hợi 2019

An Nguyên  - Thứ tư, 06/02/2019, 12:00 PM
Nguyên Khang, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Lam Trường... diện trang phục rực rỡ trong ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019.

Nghệ sĩ Việt rực rỡ đón Tết Kỷ Hợi 2019

Trong chương trình Vũ Khúc Mùa Xuân đêm giao thừa, Nguyên Khang cùng các nghệ sĩ mặc trang phục rực đỏ để chào đón năm mới Xuân Kỷ Hợi.

Với hàng ngàn khán giả có mặt tại Hồ Bán Nguyệt, các nghệ sĩ đã hát những liên khúc Xuân: Đàm Vĩnh Hưng hát Xuân yêu thương, Lam Trường với Ngày xuân long phụng sum vầy, Uyên Linh với Đón xuân, Đông Nhi với cô ba sài gòn, Thanh Duy với Ha ha ha, Hoàng Yến Chibi với Yêu...

Empty

Hoàng Yến Chibi tuổi Hợi, khi MC Nguyên Khang hỏi: Năm nay là năm của em, Hoàng Yến có lời chúc nào đặc biệt gởi tới mọi người hay không? Yến trả lời: Con heo là con vật ăn no ngủ kỹ, chúc mọi người luôn sống thong thả, thoải mái sung sướng ăn ngủ và...không lên ký.

Empty
Empty

Khi Nguyên Khang hỏi Đông Nhi: cả năm bận rộn với chạy show, em đã chuẩn bị cho thế nào? Đông Nhi chia sẻ, cô đã mua sắm online một số thứ cần thiết. Tết này Đông Nhi sẽ đưa cả gia đình đi Hàn Quốc nghỉ ngơi. Cô muốn dành trọn thời gian này cho gia đình.

Empty
Empty

Sau hậu trường, Nguyên Khang đùa với Đông Nhi: Năm sau Kỷ Hợi rất tốt làm đám cưới, khi nào đãi tiệc nhớ mời anh nhé. Đông Nhi cười thật tươi: Thế anh nhớ dẫn đám cưới cho em nhé. Nguyên Khang gật đầu đồng ý.

Empty
Empty
Empty
Empty

Cuối chương trình, Đàm Vĩnh Hưng thay mặt các nghệ sĩ gởi lời chúc Tết đến khán giả một năm mới an khang thịnh vượng và phát tài phát lộc. Anh cùng các nghệ sĩ hoà giọng ca khúc Happy New Year.

=> Mẹo trả lời những câu hỏi vô duyên nhất dịp Tết

Xem thêm video: Về thăm nhà Quang Hải ngày Tết

Bình luận