Ngày gia đình Việt Nam, Công ty Tiến Nông trao học bổng cho trẻ mồ côi

Trịnh Tuyên  - Thứ năm, 28/06/2018, 16:44 PM
Nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6), ông Nguyễn Xuân Cộng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP công nghiệp Tiến Nông đã trao học bổng cho trẻ em nghèo, mồ côi tại Thanh Hóa.
IMG_2807

Ông Nguyễn Xuân Cộng và bà Lê Thị Nhuần trao học bổng cho các trẻ em mồ côi, nghèo và đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Hòa chung không khí của ngày Gia đình Việt Nam, gia đình ông Nguyễn Xuân Cộng cùng với Công ty cổ phần Tiến Nông Thanh Hóa đã tổ chức trao học bổng quý II cho 50 trẻ em, mỗi suất học bổng trị giá 1,5 triệu đồng và mỗi phần quà là 500.000 đồng.

Hiện nay, Công ty CP Tiến Nông đang nhận đỡ đầu cho 50 cháu là những trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cho tới khi các cháu đủ 18 tuổi và sẽ tiếp tục hỗ trợ nếu các cháu đậu đại học cho tới khi ra trường.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Xuân Cộng đã có lá thư gửi tới các cháu mồ côi, ông có vài lời tâm sự về cuộc đời của chính bản thân ông, đi lên từ khó khăn, từ sự thiệt thòi khi cũng từng có hoàn cảnh như các cháu.

Ông Nguyễn Xuân Công tâm sự “các cháu sinh ra mất cha, mẹ là một thiệt thòi lớn, từ đó dẫn đến những khó khăn trong cuộc sống, vì vậy mong các cháu cố gắng học tập và vươn lên trong cuộc sống”.

Được biết, hằng năm Công ty còn hỗ trợ mỗi cháu 1 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng, trao theo từng quý, phụ giúp cùng với gia đình, tạo điều kiện để các cháu tiếp tục học tập.

Video: Cô gái vừa lái xe vừa buông tay hát khiến cộng đồng "ném đá" (nguồn internet)

Bình luận