Ngày Hội IELTS 2019 quy tụ những tên tuổi IELTS hàng đầu, hỗ trợ thí sinh thi vươn tới thành công

Mai Hạnh  - Thứ ba, 17/09/2019, 08:37 AM
Hội đồng Anh tại Việt Nam đã công bố sự kiện Ngày Hội IELTS năm 2019 sẽ diễn ra vào ngày 21/9 tại Thành phố Hồ Chí Minh và 22/9 tại Hà Nội.

Ngày hội sẽ quy tụ những tên tuổi IELTS hàng đầu, bao gồm các chuyên gia của Hội đồng Anh và các giảng viên IELTS nổi tiếng tại Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ thí sinh IELTS vươn tới thành công.

IELTS đang là một trong những chứng chỉ tiếng Anh uy tín nhất trên thế giới. Sở hữu chứng chỉ IELTS chính là sở hữu tấm hộ chiếu giúp bạn vươn ra thế giới với nhiều cơ hội học tập, làm việc và định cư, hoặc đơn giản là để thăng tiến trong công việc hay mở rộng các mối quan hệ xã hội ở trong nước cũng như quốc tế. 

1200x628-IELTS-Fair-2019-3

“IELTS là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất thế giới hiện nay với hơn 3,5 triệu lượt thi trong năm 2018. Hơn 10.000 tổ chức ở hơn 140 quốc gia tin tưởng và chấp nhận chứng chỉ IELTS vì tính tin cậy và chính xác của bài thi trong việc đánh giá khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho mục đích giáo dục, làm việc và định cư tại nước ngoài. Vì thế, IELTS chính là chìa khóa mở ra rất nhiều cơ hội để bạn bước ra thế giới.”, ông Andrew Burlton, Giám đốc Hội đồng Anh tại TP. Hồ Chí Minh cho biết.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa, Phó Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam chia sẻ: “Tự hào là một trong những đơn vị đồng sở hữu bài thi IELTS, Hội đồng Anh mong muốn mang đến cho thí sinh IELTS Việt những trải nghiệm hữu ích tại Ngày Hội IELTS lần này. Thông qua chương trình, chúng tôi hướng đến việc hỗ trợ các thí sinh đạt được thành công trong kỳ thi IELTS, và hơn hết, giúp các bạn mở rộng cơ hội phát triển bản thân không chỉ tại Việt Nam, mà còn trên thế giới.”

Ngày Hội IELTS được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018, thu hút hơn 1.000 khách tham quan cùng sự góp mặt của hơn 30 đối tác IELTS của Hội đồng Anh nhằm giới thiệu những thông tin bổ ích cùng các chương trình luyện thi hiệu quả và phong phú, cũng như cung cấp cho người tham dự những thông tin hữu ích nhất để chuẩn bị cho quá trình du học và sinh sống tại nước ngoài. Tiếp nối thành công của năm đầu tiên, Ngày Hội IELTS 2019 sẽ tiếp tục được Hội đồng Anh tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/9 và Hà Nội vào ngày 22/9.

Với chủ đề “IELTS – Tấm hộ chiếu đưa bạn đến muôn nơi”, Ngày Hội IELTS 2019 được tổ chức bởi Hội đồng Anh phối hợp với Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 và chương trình truyền hình nổi tiếng IELTS Face-Off hứa hẹn sẽ mang nhiều trải nghiệm thú vị đến với các thí sinh Việt Nam. 

Một trong những điểm nổi bật tại sự kiện lần này chính là chuỗi hội thảo kỹ năng chuyên sâu với các chuyên gia IELTS nổi tiếng tại Việt Nam. Với thời lượng từ 30 đến 45 phút mỗi chuyên đề, các chuyên gia sẽ chia sẻ những bí quyết đắt giá để thí sinh đạt được điểm cao ở cả bốn kỹ năng IELTS bao gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bên cạnh cơ hội được nghe chia sẻ từ các chuyên gia về IELTS của Hội đồng Anh, thí sinh còn được trực tiếp học hỏi từ các giảng viên IELTS nổi tiếng tại Việt Nam với thành tích xuất sắc trong kỳ thi IELTS cùng hàng nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội như Đặng Trần Tùng, Vũ Hải Đăng, Hồ Kính Đạt và Tú Phạm.

Ngày hội cũng mang tới hàng loạt cơ hội từ các đối tác IELTS của Hội đồng Anh bao gồm các trung tâm Anh ngữ, các đại diện từ các trung tâm tư vấn du học và nhập cư, cũng như đại diện từ các đại sứ quán và lãnh sự quán của các quốc gia Anh, Mỹ, Canada và Úc tại Việt Nam. Đây là những quyền lợi và thông tin hữu ích dành riêng cho các thí sinh tham dự Ngày Hội IELTS 2019, giúp họ sẵn sàng cho hành trình vươn xa ra thế giới.

Đặc biệt, Hội đồng Anh cũng sẽ dành tặng riêng các thí sinh tham dự Ngày Hội IELTS 2019 bộ quà tặng giá trị. Cụ thể, tất cả các thí sinh đăng ký thi IELTS tại Hội đồng Anh trong ngày diễn ra sự kiện sẽ được nhận ngay phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng; Sách từ vựng IELTS và trọn bộ tài liệu luyện thi “IELTS Prep Combo” gồm có sách điện tử, khóa luyện thi trực tuyến Road to IELTS, bộ video hướng dẫn các kỹ năng IELTS và bộ đề thi mẫu chính thức của Hội đồng Anh kèm đáp án.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia Ngày Hội IELTS, vui lòng truy cập: www.ieltsasia.org/vn/su-kien/ngay-hoi-ielts-2019.

Bình luận