Ngày tình cũ Cường Đô la ăn hỏi, rộ tin Hạ Vi vừa sinh con, công khai thư tình từ người bí ẩn

Lan Chi  - Thứ ba, 22/01/2019, 15:42 PM
Hạ Vi gây xôn xao sau 1 năm ở ẩn với nhiều nghi án xung quanh chuyện bầu bí, sinh con.

Hạ Vi vừa sinh con?

Vào ngày 20/1 vừa qua, Cường Đô la đã làm đám hỏi với Đàm Thu Trang. Người yêu cũ của doanh nhân phố núi là Hạ Vi lại tỏ ra không mấy bận tâm. Cô thoải mái chia sẻ khoảnh khắc xuống phố dạo chơi. Tuy nhiên, qua bức ảnh diện váy trắng, Hạ Vi lại để lộ vòng 2 khác thường khi đẩy xe trẻ em. Điều này khiến nữ diễn viên bất ngờ vướng nghi vấn sinh con.

cuong-do-la-dam-thu-trang-ava-1

Cường Đô la đính hôn với Đàm Thu Trang

Empty

Hạ Vi dính nghi án vừa sinh con

Giữa thời điểm tin đồn bất lợi cho mình, Hạ Vi lại bất ngờ có phát ngôn lạ bằng tiếng Anh: "I want to know nothing" - Tạm dịch: "Tôi không muốn biết gì cả". Có vẻ như lường trước mọi thông tin không hay xoay quanh mình, Hạ Vi thẳng thắn thể hiện trạng thái của bản thân không quan tâm thị phi xung quanh, chỉ tập trung sống cuộc sống của mình mà thôi.

Mới đây nhất, Hạ Vi đã thay ảnh đại diện trên instagram bằng hình ảnh chụp tin nhắn có nội dung rất ngôn tình do một người đàn ông gửi cho cô.

Empty

Hạ Vi đăng thư tình của người bí ẩn

Cụ thể nội dung tin nhắn như sau: "À không! Vẫn thở đó thôi nhưng thật sự nó đau lạ lùng lắm. Anh chẳng muốn nó ngự trị anh thêm một ngày nào nữa. À, anh còn không biết mình có thể chữa lành bản thân mình như thế nào cho đến khi anh nghĩ anh có thể nhìn thấy em thật sự hạnh phúc. Vậy nên sau cùng, anh chỉ muốn chúc em hạnh phúc và làm tất cả những điều tốt nhất cho bản thân để thay đổi mình một cách tốt nhất. 2019, đây là sự bắt đầu của anh. Anh yêu em".

Empty

Hình ảnh gần đây nhất của Hạ Vi

Hạ Vi viết một chữ cái "M" vào bức ảnh này. Đây có thể là chữ cái đầu tiên của tên người đàn ông bí ẩn viết những lời đau thương và ngọt ngào này cho Hạ Vi. Danh tính người viết hiện vẫn là bí ẩn với công chúng. Tin nhắn được gửi cho Hạ Vi vào 3h56' ngày 20/1, cũng là ngày Cường Đô la tổ chức đám hỏi với Đàm Thu Trang.

 => Linh Nga chia sẻ ảnh thời nhỏ đặc biệt của Đặng Văn Lâm sau khi VN được vào tứ kết Asian Cup

 Xem thêm video: Lê Âu Ngân Anh biểu cảm khó đỡ

Bình luận