Nghệ sĩ Chí Trung ly hôn, lộ bạn gái doanh nhân kém 17 tuổi

An Nguyên  - Thứ sáu, 10/01/2020, 09:39 AM
Lần đầu tiên, thông tin nghệ sĩ Chí Trung ly hôn chính thức được xác nhận từ chính người bạn gái doanh nhân mới.

Bạn gái kém 17 tuổi xác nhận nghệ sĩ Chí Trung đã ly hôn

Cách đây một thời gian, thông tin nghệ sĩ Chí Trung đã ly hôn Ngọc Huyền – người vợ gắn bó với anh 30 năm khiến nhiều người xôn xao. Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, nghệ sĩ Chí Trung nều né tránh, không chia sẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm với một người phụ nữ xinh đẹp, quý phái đó chính là Á hậu doanh nhân Ý Lan.

Empty

Nghệ sĩ Chí Trung và bạn gái mới

Chia sẻ với Vnexpress, Á hậu doanh nhân Ý Lan cho biết, hai người lần đầu gặp gỡ hồi tháng 11/2018, thông qua công việc. Lúc đó, Chí Trung đã chia tay Ngọc Huyền một thời gian, còn chị ly hôn chồng từ ba năm trước. Cả hai đồng cảm với nhau nên thường xuyên tâm sự, chia sẻ về cuộc sống chông chênh sau khi gia đình đổ vỡ. Ý Lan nói chị yêu Chí Trung vì anh biết lắng nghe, trân trọng phụ nữ. Trên trang cá nhân, anh thỉnh thoảng chia sẻ ảnh cùng Ý Lan tham dự một số buổi gặp gỡ, họp mặt với bạn bè.

Empty

Chia sẻ thêm với Gia đình và Xã hội, Ý Lan cho biết: “Lúc tôi mới biết anh và chị Ngọc Huyền đã không sống cùng với nhau khá lâu rồi, trên danh nghĩa là một người bạn, tôi khuyên anh hãy hàn gắn với chị để hai người tiếp tục mối quan hệ như xưa. Anh nói, việc đó bản thân anh đã nhiều lần nỗ lực và mong muốn nhưng rồi cuối cùng, đành phải thuận theo chữ "duyên". Có lẽ giữa anh và Huyền đã hết duyên nợ với nhau"- anh nói thế.

Empty

Là người cũng từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân nên Á hậu doanh nhân Ý Lan khá đồng cảm với cuộc sống của nghệ sĩ Chí Trung. Ở thời điểm đó, chị cũng đã ly hôn được 3 năm, sau gần 20 năm chung sống.

Empty

Cả hai công khai xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện

Dù mối quan hệ tình cảm giữa nghệ sĩ Chí Trung và Á hậu doanh nhân Ý Lan đã được nhiều người trong giới biết nhưng chị bảo, cả hai luôn xác định không nên để câu chuyện của mình trở nên ồn ào: "Tuy anh Chí Trung và chị Huyền đã chia tay nhưng là phụ nữ, từng ở trong hoàn cảnh ấy nên tôi biết mình cần phải làm gì để tránh sự tổn thương cho người thân của anh. Nếu mọi người xem trang cá nhân của tôi sẽ thấy, tôi chỉ up hình ảnh của mình chứ ít khi có cả anh Trung. Hơn nữa chuyện tình cảm của tôi và anh cũng mới tiến triển, không ai nói trước được điều gì nên mình kín đáo, tế nhị vẫn hơn” – Ý Lan chia sẻ.

Empty

 Nghệ sĩ Chí Trung và vợ cũ

Empty

 Cả hai cũng thường xuyên có những hình ảnh lãng mạn trên trang cá nhân

Chí Trung yêu Ngọc Huyền khi anh mới 18 tuổi, cả hai cùng là diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ. Gia đình Ngọc Huyền từng phản đối tình yêu của họ vì chê nhà chàng trai nghèo. Suốt nhiều năm, hai vợ chồng anh sống trong căn nhà tập thể rộng 10 mét vuông do cơ quan cấp. Họ có hai người con, một trai, một gái. Chí Trung từng chia sẻ vợ cũ là con gái nhà giàu nhưng tần tảo, không bao giờ than vãn chuyện tiền nong. Nhiều năm, chị không đóng phim điện ảnh, truyền hình để tập trung chăm sóc gia đình.

 => Chia sẻ bất ngờ về Táo quân của nghệ sĩ Chí Trung và Quang Thắng

 Xem thêm video: Tập cuối Hoa hồng trên ngực trái

Bình luận